Chào bác sĩ, do cạo nhổ nhiều nên lông chân của em hơi rậm, cứng và sậm màu. Em đang tính đến Thu Cúc Sài Gòn để triệt lông bằng Laser Diode. Bác sĩ cho em hỏi chi phí triệt lông chân bằng Laser Diode là bao nhiêu ạ?

(Thanh Hà, 22 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Hà, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Về chi phí triệt lông chân bằng Laser Diode, chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau:

Giảp pháp triệt lông chân vĩnh viễn an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là công nghệ Laser Diode

Giảp pháp triệt lông chân an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là công nghệ Laser Diode

Giải pháp triệt lông chân an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là công nghệ Laser Diode. Nếu như các phương pháp triệt lông cũ có một số nhược điểm như tẩy lông không hiệu quả, gây đau rát, mẩn đỏ trong quá trình thực hiện, để lại sẹo sau điều trị thì Laser Diode có thể khắc phục được tất cả các hạn chế đó. 

Với bước sóng 808nm, Laser Diode hoạt động linh hoạt, tấn công trực tiếp vào mầm nhú nang lông, nhẹ nhàng tách rễ nang lông ra khỏi tế bào, triệt sạch lông hiệu quả mà hạn chế gây tổn thương nào cho da, hạn chế để lại sẹo và đau rát. Bên cạnh đó, công nghệ này còn thúc đẩy tế bào da mới phát triển, nuôi dưỡng da mịn màng, đều màu, khắc phục tình trạng thâm sạm, sần sùi do dạo nhổ lông nhiều lần.

Chi phí cho một lần thực hiện triệt lông là 700.000 - 2,2 triệt đồng

Chi phí cho một lần thực hiện triệt lông là 700.000 – 2,2 triệu đồng

Chi phí cho một lần thực hiện triệt lông là 700.000 – 2,2 triệu đồng. Bạn hãy đến gặp bác sĩ Thu Cúc để thăm khám, xác định tình trạng lông và tư vấn số lần điều trị phù hợp.