Chào bác sĩ! Lông mày em ngắn và thưa nên em đang có ý định đi phun xăm thẩm mỹ, tuy nhiên em có tìm hiểu và biết đến phương pháp điêu khắc lông mày, em thấy đây là phương pháp rất phù hợp và có thể giúp mình cải thiện dáng mày hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, em đang băn khoăn không biết chi phí điêu khắc lông mày bao nhiêu tiền? Mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn.

(Hoàng Anh – hoanganh89… @gmail.com)

Trả lời:

Hoàng Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thu Cúc Sài Gòn, thắc mắc của bạn chi phí điêu khắc lông mày bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Điêu khắc lông mày là một bước tiến mới trong phun xăm thẩm mỹ giúp bạn sở hữu nét mày ngài thanh tú, đẹp tự nhiên phù hợp với khuôn mặt. Hiện nay, tại Thu Cúc chi phí điêu khắc lông mày sẽ có mức giá cụ thể như sau:

chi phí điêu khắc lông mày bao nhiêu tiền

Điêu khắc lông mày giúp bạn sở hữu dáng mày ngài thanh tú, hài hòa với khuôn mặt

Đối với điêu khắc mày công nghệ Hàn Quốc

– Điêu khắc mày: 3 triệu đồng

– Điêu khắc sau nâng cung mày: 3,3 triệu

– Điêu khắc lông mày 6D: 3,5 triệu đồng

Điêu khắc mày công nghệ Thái Lan

– Điêu khắc mày: 1,8 triệu đồng

– Điêu khắc mày 6D: 2,5 triệu đồng

chi phí điêu khắc lông mày bao nhiêu tiền

Kỹ thuật viên tại Thu Cúc thực hiện điêu khắc tỉ mỉ, khéo léo cho khách hàng

Tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng, chuyên viên thẩm mỹ sau khi thăm khám tổng thể khuôn mặt sẽ tư vấn cho bạn dáng mày và lựa chọn màu sắc phù hợp với màu da và tóc của bạn. Tiếp đến, bạn sẽ được đo vẽ, phác thảo dáng mày sao cho hài hòa với đường nét khuôn mặt. Để an toàn và cho bạn cảm giác thoải mái nhất trong khi thực hiện, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành thoa tê trước khi điêu khắc lông mày 30 phút. Trong điều kiện vô trùng , các kỹ thuật viên tại Thu Cúc sẽ sử dụng loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén để đi từng đường lông mày xen lẫn lông mày thật, nhằm đưa mực vào bên trong da tạo những đường mày sắc nét và tự nhiên nhất.

chi phí điêu khắc lông mày bao nhiêu tiền

Điêu khắc lông mày tại Thu Cúc giúp bạn sở hữu đôi mày ngài thanh tú, hút ánh nhìn

Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hơn 20 năm, các loại mực sử dụng trong phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc với bảng màu đa dạng, chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, lên màu bóng đẹp và cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Sau khi điêu khắc lông mày tại Thu Cúc bạn sẽ sở hữu nét mày ngài thanh tú đẹp chuẩn nét, hài hòa với khuôn mặt.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp để giải đáp thắc mắc của bạn Hoàng Anh, chi phí điêu khắc lông mày bao nhiêu tiền? Hi vọng sau khi tham khảo bạn sẽ lựa chọn được phương pháp làm đẹp phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp bạn có thể liên hệ đến tổng đài hoặc trực tiếp đến các cơ sở của Thu Cúc để được thăm khám, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúc bạn sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.