Chào bác sĩ! Tôi đang có ý định đến Thẩm mỹ Thu Cúc để giải quyết mùi cơ thể nhưng không biết chi phí 1 lần trị hôi nách bao nhiêu tiền? Xin bác sĩ cung cấp giúp tôi thông tin để tôi còn chuẩn bị tới đây thực hiện phẫu thuật. Cảm ơn bác sĩ.

(Trương Văn Luật – Q.3, Tp. HCM)

Chào bạn Văn Luật!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc về chi phí 1 lần trị hôi nách bao nhiêu tiền của bạn như sau:

Hiện nay, Thẩm mỹ Thu Cúc đã áp dụng thành công nhiều phương pháp trị hôi nách an toàn, hiện đại, tiên tiến. Tùy theo từng phương pháp mà chi phí điều trị khác nhau, tuy nhiên Thu Cúc luôn có mức giá cạnh tranh nhất, tương xứng với chất lượng dịch vụ mà khách hàng tận hưởng.

Khách hàng được thăm khám kỹ lưỡng trước khi lựa chọn phương pháp trị hôi nách phù hợp

Khách hàng được thăm khám kỹ lưỡng trước khi lựa chọn phương pháp trị hôi nách phù hợp

Chi phí trị hôi nách:

Theo đó, một ca hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc hiện có giá 8 triệu đồng, điều trị cắt tuyến mồ hôi nách giao động từ 10-12 triệu, và tiêm botox có giá 10 triệu đồng. Ngoài ra, Thu Cúc còn luôn có những chính sách ưu đãi, nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn với mong muốn mỗi khách hàng khi đến Thu Cúc đều có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến thế giới với mức giá phải chăng, phù hợp với túi tiền người Việt.

Kiểm tra sức khỏe tiền phẫu thuật là một bước không thể thiếu trong mỗi quy trình làm đẹp tại Thu Cúc

Kiểm tra sức khỏe tiền phẫu thuật là một bước không thể thiếu trong mọi quy trình thẩm mỹ tại Thu Cúc

Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao trực tiếp tư vấn và thăm khám. Trang thiết bị tối tân được nhập khẩu từ các nước phát triển như Anh, Mỹ, Pháp… cùng quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế sẽ giúp bạn sớm loại bỏ mùi hôi nách an toàn, cho hiệu quả dài lâu. Thường chỉ sau 1 lần điều trị, khách hàng sẽ cảm nhận rõ rệt sự khác biệt với vùng da dưới cánh tay khô thoáng, không còn ướt át hay tỏa mùi khó chịu.

Bác sĩ tiến hành điều trị cho khách hàng

Bác sĩ nhẹ nhàng thực hiện các bước điều trị cho khách hàng

Để được giải đáp chi tiết và phương pháp điều trị hôi nách tại Thu Cúc, mời bạn Văn Luật đến trực tiếp Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc liên hệ hotline: 0904 434 888 để được cung cấp thêm các thông tin chi tiết.