Chào bác sĩ, em là nữ nhưng chân lại nhiều lông y chang các bạn nam. Em đã thử cạo và waxing lông nhưng thấy đau và rát lắm, còn thuốc tẩy lông thì không thấy có hiệu quả gì cả. Bác sĩ có thể chỉ cho em cách tẩy lông chân an toàn được không ạ?

(Thảo Vân, 22 tuổi)

Trả lời:

Chào Thảo Vân, cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi câu hỏi về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Cạo lông nếu không cẩn thận có thể gây xước, mẩn đỏ da

Cạo lông nếu không cẩn thận có thể gây xước, mẩn đỏ da

Để loại bỏ lông chân, nhiều bạn nữ đã tìm đến các phương pháp như cạo, waxing, dùng thuốc triệt lông,…Những phương pháp này chỉ có thể triệt lông tạm thời trong một thời gian ngắn, hơn nữa nếu không sử dụng đúng cách có thể gây đau rát, mẩn đỏ da.

Hiện nay, cách tẩy lông chân được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất là công nghệ Laser Diode. Không chỉ giúp triệt lông tối ưu, Laser Diode còn có thể kích thích sự tăng sinh collagen dưới da, nuôi dưỡng làn da săn chắc, mịn màng, trắng sáng hơn.

Hiện nay, cách tẩy lông chân được đánh giá là an toàn và triệt để nhất là công nghệ Laser Diode

Hiện nay, cách tẩy lông chân được đánh giá là an toàn nhất là công nghệ Laser Diode

Công nghệ triệt lông bằng Laser Diode đã và đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Sau khi thăm khám, xác định tình trạng lông cụ thể, bác sĩ thẩm mỹ  Thu Cúc sẽ tư vấn cho bạn liệu trình điều trị phù hợp. Hoàn thành đúng liệu trình bạn sẽ loại bỏ  nỗi lo “vi ô lông” mãi mãi.