Chào bác sĩ, em đang có ý định “nâng cấp” vòng một với dịch vụ nâng ngực nội soi. Em tò mò không biết cách phẫu thuật nâng ngực thực hiện như thế nào ạ? Hiệu quả kéo dài trong bao lâu? Mong bác sĩ tư vấn giúp, em xin cảm ơn.

(Thùy Liên, 30 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực nội soi của thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn về cách phẫu thuật nâng ngực cũng như hiệu quả của nó như sau:

Nâng ngực nội soi cho hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn

Nâng ngực nội soi cho hiệu quả lâu dài

Quy trình nâng ngực nội soi được diễn ra trong khoảng từ 60 – 90 phút, bao gồm các công đoạn như sau:

Bước 1: bạn sẽ được bác sĩ thăm khám kiểm tra dáng ngực hiện tại và tư vấn cụ thể về cách phẫu thuật.

Bước 2: kiểm tra sức khỏe toàn diện để chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện tham gia phẫu thuật. Phòng mổ và các dụng cụ phẫu thuật cũng được chuẩn bị đầy đủ, đảm bảo khử trùng đúng quy định.

Bước 3: bác sĩ tiến hành đo vẽ chỉ số cơ thể và vòng một để lựa chọn kích thước túi ngực phù hợp.

Bước 4: gây mê.

Bước 5: tiến hành thao tác phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ tại vùng nách (quầng vú, lằn vú hoặc đường rốn theo ý muốn khách hàng), tạo khoang ngực và đặt túi độn vào trong, cân chỉnh cho đều rồi đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Công đoạn này có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên diễn ra rất nhanh chóng, chính xác.

Nâng ngực nội soi diễn ra trong vòng 60 - 90 phút

Nâng ngực nội soi diễn ra trong vòng 60 – 90 phút

Sau phẫu thuật, khách hàng được chăm sóc hậu phẫu chu đáo, miễn phí trong 2 ngày. Nâng ngực nội soi tại Thu Cúc cho hiệu quả lâu dài, ngực đẹp tự nhiên, không lộ sẹo, chất liệu độn được bảo hành trọn đời bởi nhà sản xuất nên bạn có thể yên tâm.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với Thu Cúc qua số hotline 0904 434 888.