“Sau sinh con mặc dù kích cỡ vòng một của em đã trở về bình thường nhưng hình dáng thì lại thay đổi theo chiều hướng xấu, chảy xệ và lỏng lẻo. Em thường nhờ cậy đến áo nâng ngực xệ song thấy người ta bảo mặc loại áo này nhiều không tốt, chính em cũng cảm thấy gò bó, khó chịu vùng ngực. Xin bác sĩ tư vấn cho em một cách khắc phục ngực xệ với ạ.”

(Nguyễn Thị Lý, 28 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Áo nâng ngực xệ là phương án được rất nhiều chị em lựa chọn để khắc phục tình trạng ngực chảy xệ nhanh chóng

Áo nâng ngực xệ là phương án được rất nhiều chị em lựa chọn để khắc phục tình trạng ngực chảy xệ nhanh chóng

Áo nâng ngực xệ là phương án được rất nhiều chị em lựa chọn để khắc phục tình trạng ngực chảy xệ nhanh chóng. Tuy nhiên đây chỉ là cách khắc phục tạm thời, không duy trì được lâu dài. Hơn nữa áo nâng ngực xệ thường có gọng cứng, mút dày, ôm sát vào ngực nên nếu mặc trong thời gian dài có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ không tốt cho sức khỏe như gây ép lồng ngực, ảnh hưởng hệ hô hấp,…

Tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, dịch vụ nâng ngực sa trễ sẽ giúp bạn khắc phục tối đa tình trạng chảy xệ trong thời gian lâu dài. Với chảy xệ nhẹ, chỉ cần dùng chỉ thẩm mỹ để nâng đỡ ngực. Với chảy xệ nặng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da dư rồi mới dùng chỉ thẩm mỹ.

Nâng ngực xa trễ có thể khắc phục được tình trạng ngực chảy xệ lâu dài, vĩnh viễn

Nâng ngực xa trễ có thể khắc phục được tình trạng ngực chảy xệ lâu dài

Quy trình nâng ngực sa trễ diễn ra theo đúng các bước đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế. Chỉ trong vòng 1 – 2 giờ phẫu thuật bạn đã có thể sở hữu vòng một săn chắc, gọn gàng như ý.