Xóa chàm ở đâu hiệu quả nhất là lo lắng của rất nhiều người khi đang phải đối mặt với những vết chàm xấu xí xuất hiện ở vị trí dễ thấy như mặt, cổ, tay, chân,…

xóa chàm ở đâu hiệu quả nhất

Các vết chàm thường xuất hiện  ngay từ khi sinh ra

Chị Minh (quận 1 – tp.HCM) than thở “vai mình có một vết chàm khá to, cũng vì điều này mà dù thời tiết Sài Gòn có nắng nóng đến mấy, mình cũng đâu đủ tự tin mặc áo hở vai đâu. Lúc nào cũng mặc áo cài đến cúc trên cùng, vừa nóng vừa bị bạn bè trêu là bà già”.

Không chỉ gây ra rắc rối cho nữ giới, anh Duy (quận 3 – tp.HCM) cho biết “mình có vết chàm màu xanh ở gần mắt nhìn chán không chịu được. Có người mới gặp mình còn tưởng mình mới bị ai đó đấm chứ. Rồi nhỡ đâu người ta không biết người ta tưởng mình nghịch ngợm, đánh nhau đâu đó thì chán. Làm thế nào để xóa cái vết xấu xí này đi được nhỉ?”.

xóa chàm ở đâu hiệu quả nhất

Chàm ở những vị trí dễ thấy như mặt, cổ, tay, chân,…gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ

Nhiều người xuất hiện chàm ở độ tuổi trung niên thì lầm tưởng đó là nám nên tích cực điều trị bằng một số biện pháp thông thường mà mãi không thấy hiệu quả. Các chuyên gia nhận định rằng chàm xuất hiện là do sự tập trung bất thường của các sắc tố melanin bên dưới lớp thượng bì và hạ bì của da. Do đó để loại bỏ vết chàm, cần một phương pháp có thể phá vỡ các mảng sắc tố đó. Công nghệ Laser Q-Switched Nd YAG chính là câu trả lời hoàn hảo cho trường hợp này.

Công nghệ Laser Q-Switched Nd YAG được sản xuất tại Mỹ, là phương pháp điều trị xóa chàm bớt hiệu quả hiện nay với các ưu điểm: hiệu quả, an toàn, hạn chế làm đau rát cũng như hạn chế để lại sẹo và gây hại đến vùng da lân cận hay cơ thể.

xóa chàm ở đâu hiệu quả nhất

Công nghệ Laser Q-Switched Nd YAG của thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là giải pháp điều trị chàm tối ưu

Nhờ cơ chế phát ra tia laser có năng lượng cao trong thời gian cực ngắn, Laser Q-Switched Nd YAG có thể xuyên sâu tới lớp thượng bì, hạ bì của da, phá vỡ dễ dàng những sắc tố gây chàm, trả lại làn da đồng màu dần sau điều trị. Công nghệ này hiện đang áp dụng thành công tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, Thu Cúc Sài Gòn tự hào là địa chỉ đã và đang được nhiều chị em lựa chọn để loại bỏ nỗi lo chàm, bớt, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999