“Sau mấy lần tự wax lông tại nhà mà đau quá, em chịu không nổi. Nghe bạn bè nói đến dịch vụ triệt lông bằng công nghệ cao của Thu Cúc không đau, em cũng muốn thử xem sao. Thu Cúc cho hỏi phương pháp này có triệt lông vĩnh viễn không? Thời gian thực hiện là bao lâu?”

trangtra…@yahoo.com

Wax lông tại nhà

Công nghệ Laser Diode sẽ giúp bạn loại bỏ những sợi lông đáng ghét, mang lại cho bạn làn da trơn láng, sáng mịn màng

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông bằng công nghệ cao của Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi của bạn, Thu Cúc xin được trả lời như sau:

Waxing là một trong những cách triệt lông quen thuộc nhất của chị em. Tuy nhiên,  khi lột miếng dán ra sẽ rất đau, thậm chí là có thể gặp phải tình trạng viêm nhiễm không mong muốn. Để thay thế phương pháp này, Thu Cúc xin giới thiệu cho bạn dịch vụ triệt lông bằng công nghệ cao Laser Diode. Sau khoảng 2-4 tháng điều trị theo liệu trình triệt lông bài bản, bạn sẽ thấy được hiệu quả vượt trội khi những lớp lông xấu xí biến mất, làn da trở nên trơn láng, mịn màng.

Laser Diode là một trong những phát minh mới và hiệu quả nhất của ngành thẩm mỹ. Sử dụng năng lượng ánh sáng laser diode an toàn, kết hợp với sóng RF, có tác dụng tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, loại bỏ lông từ gốc tới ngọn và phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, ngăn chặn khả năng tái phát. Khác với các công nghệ triệt lông bằng Laser cũ và các công nghệ triệt lông bằng ánh sáng Elight, công nghệ Laser Diode tự động điều chỉnh năng lượng tác động trực tiếp vào nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát. Khách hàng nên trực tiếp đến Thu Cúc Sài Gòn tại địa chỉ số 55A Đường 3-2 – Quận 10 TP.HCM để các bác sĩ xác định liệu trình điều trị phù hợp.