Nếu không có vết chàm bớt bẩm sinh trên mặt, có lẽ chị đã không phải gặp nhiều trắc trở trong tình duyên như vậy. Câu chuyện của chị Lan Hương (32 tuổi ở Thanh Sơn, Phú Thọ) với vết chàm xanh trên má đã khiến chị quá tuổi băm rồi mà vẫn đi về một tôi…

Ngoại hình chị đẹp, không những đẹp mà chị còn rất hiền hậu nhưng 30 tuổi, chị vẫn đi về lẻ bóng. Có lẽ nguyên nhân chỉ vì vết chàm bớt bẩm sinh trên mặt chị khiến chị mất duyên. Đàn ông khen chị có thân hình thắt đáy lưng ong, nhưng khi nhìn đối diện mặt, vết chàm xanh phủ rộng khắp má trái đã khiến họ thôi ý định tán tỉnh.

tri-cham-bam bot-bam-sinh

Những vết chàm bẩm sinh trên mặt khiến chị em mất duyên

Chia sẻ với chúng tôi, chị nói: “Từ khi mới sinh ra, mình đã có vết chàm trên má, càng lớn thì vết chàm càng lộ rõ và rộng hơn. Đôi khi mình còn cảm giác chán ghét bản thân, không dám nhìn mình trong gương nữa. Nhiều ngườiđàn ông khen dáng mình đẹp nhưng họ ngán ngẩm khi nhìn thấy mặt mình, với vết chàm xanh che hết má”.

Chị cũng đã từng yêu một anh cùng công ty nhưng rồi được một thời gian ngắn thì anh ta chủ động đòi chia tay, chị cũng không hiểu vì sao, gặng hỏi bạn bè thì biết gia đình anh chê mặt chị xấu, không ưa nhìn, không xứng với anh. Chị biết vậy rồi thôi, tự an phận mình. Từ sau đấy, cũng có một vài người đàn ông đến tán tỉnh chị, họ đến vài lần rồi lại thôi, biến mất không dấu vết.

tri-cham-bam bot-bam-sinh-2

Bác sĩ kiểm tra tình trạng vết chàm bớt bẩm sinh

Thân hình nõn nà nhưng với cái bớt bẩm sinh ngự trị trên mặt khiến chị mất duyên. Có người còn thẳng thừng với chị rằng người đẹp mà mặt không đẹp thì cũng chả ưa nổi… “Đàn ông yêu bằng mắt, ban đầu mình cũng không để ý đến điều này nhưng rồi sau nghe những tiếng xì xầm bán tán, mình mới biết rằng hóa ra vết chàm bớt bẩm sinh trên mặt của mình là nguyên nhân chủ yếu khiến mình đến tuổi này rồi vẫn chăn đơn gối chiếc…”, chị tâm sự.

Chị kể rằng cũng đã tìm nhiều cách trị chàm bớt bẩm sinh, có ai mách cho bài thuốc nào, kem bôi nào chị cũng mua dùng thử nhưng chẳng ăn thua gì. Vết chàm bớt bẩm sinh vẫn ngự trị trên má chị và dường như lộ rõ hơn. Tiền thì mất mà chàm thì chả khỏi, chị thấy thất vọng, chán nản vô cùng.

tri-cham-bam bot-bam-sinh-1

Vết chàm bớt bẩm sinh biến mất đem lại hạnh phúc và tự tin cho chị em.

Đấy là câu chuyện của chị Lan Hương hơn một năm về trước. Nhưng giờ thì mọi chuyện đã khác, vết chàm bớt đã không còn ám ảnh chị nữa, chị đã tìm được cách trị chàm bớt bẩm sinh hiệu quả và tìm được bến bờ bình yên cho mình.

Hãy cùng chờ kỳ sau để biết được chị đã trị chàm bớt thành công như thế nào để đón lấy hạnh phúc cho riêng mình (ảnh có tính chất minh họa).