Để có được vẻ bề ngoài hoàn hảo thì trong cẩm nang làm đẹp của chị em, triệt lông luôn là một trong những việc làm cần ưu tiên nhất. Và địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn chính là triệt lông bằng Laser Diode ở bệnh viện da liễu.

Bệnh viện da liễu là địa chỉ triệt lông được nhiều chị em lựa chọn bởi vừa  tính an toàn lại vừa hiệu quả

Bệnh viện da liễu là địa chỉ triệt lông được nhiều chị em lựa chọn bởi vừa an toàn lại vừa hiệu quả

Sở dĩ bệnh viện da liễu được đa số chị em tin chọn bởi bệnh viện là nơi có đầy đủ trang thiết bị y tế, các bước triệt lông luôn được thực hiện theo đúng quy trình đạt chuẩn của Bộ y tế, vừa có chất lượng tốt vừa an toàn tối đa.

Theo ước tính, số người tìm đến bệnh viện da liễu mỗi ngày để triệt lông lên đến con số hàng trăm, trong đó bao gồm cả người có nhu cầu triệt lông bằng Laser Diode và người bị viêm nang lông do sử dụng sai cách các phương pháp triệt lông tại nhà. Chính vì vậy mà các bệnh viện da liễu luôn trong tình trạng quá tải.

Bệnh viện da liễu thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải

Bệnh viện da liễu thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải

Chị My – một khách hàng đang có nhu cầu triệt lông bằng Laser Diode tranh thủ thời gian đến bệnh viện da liễu tp.HCM vào ngày chủ nhật cho biết: “ngoài triệt lông bằng Laser Diode ở bệnh viện da liễu thì mình chẳng biết đi đâu nữa. Nhưng bệnh nhân đến khám đông quá, mình ngồi đợi 3 tiếng rồi mà vẫn chưa được gọi tên, cũng thấy nản ghê.”

Chị My không phải là trường hợp đang phải chờ đợi nhiều tiếng đồng hồ để được thực hiện một lần triệt lông từ 30 – 60 phút. Liệu trình điều trị thường kéo dài từ 6 – 8 lần, do đó triệt lông bằng Laser Diode ở bệnh viện da liễu không phải là lựa chọn tốt cho những ai cần triệt lông nhanh chóng.

Hiện nay để đáp ứng các nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phái nữ, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ uy tín ra đời, đáp ứng đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất tốt, đội ngũ bác sĩ giỏi, quy trình thực hiện đạt chuẩn. Một trong số đó là thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Thủ tục thăm khám tại Thu Cúc diễn ra hết sức nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng

Thủ tục thăm khám tại Thu Cúc diễn ra hết sức nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng

Triệt lông bằng Laser Diode an toàn hiệu quả ở Thu Cúc

Thu Cúc Sài Gòn là chi nhánh chính thức của Thẩm mỹ Thu Cúc ở miền bắc. Với thương hiệu thẩm mỹ có gần 20 năm hoạt động, Thu Cúc luôn là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp tin cậy của hàng triệu khách hàng.

Dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode mà Thu Cúc đang áp dụng là phương pháp triệt lông tối ưu nhất hiện nay – Laser Diode. Phương pháp này sử dụng bước sóng 808 nm, có khả năng xuyên tới tận mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn đồng thời phá hủy nguồn thức ăn nuôi nang, khiến lông bằng Laser Diode không thể mọc lại.

Khi đến Thu Cúc, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám kĩ càng, xác định tình trạng lông và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp. Thủ tục thăm khám diễn ra hết sức nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.