“Nghe nói Thu Cúc có phương pháp triệt lông dùng laser nên không đau. Thu Cúc cho em hỏi, nếu như làm toàn bộ phần chân thì triệt lông bằng Laser Diode giá bao nhiêu?”

hungvan…@gmail.com

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Với mức giá cạnh tranh, triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc sẽ mang lại cho bạn đôi chân trắng mịn, hồng hào, không còn những lớp lông xấu xí

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode của Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Hiện nay, giá triệt lông bằng Laser cho toàn bộ phận chân tại Thu Cúc là 2,2 triệu cho một lần thực hiện.

Phương pháp Laser Diode của Thu Cúc là ứng dụng khoa học hiện đại mới nhất trong ngành thẩm mỹ, giúp khắc phục mọi khuyết điểm của các phương pháp truyền thống. Laser Diode hoạt động dựa trên việc phát ra tia laser an toàn (mức độ an toàn với người tiếp nhận đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm kiểm nghiệm) trực tiếp lên vùng da cần tẩy lông, tác động và loại bỏ từ nang lông, cho hiệu quả tối ưu.

Trước khi tiến hành, bạn sẽ được thoa tê ít nhất trước 30 phút và bôi gel lạnh để quá trình tẩy lông diễn ra một cách nhẹ nhàng, thoải mái, không đau, không có cảm giác khó chịu. Tùy vào mức độ đậm nhạt, dày mỏng của lông chân mà kĩ thuật viên sẽ chọn bước sóng phù hợp, không xâm lấn đến các vùng da khác. Do vậy, để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên trực tiếp đến Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn để các bác sĩ da liễu và chuyên viên thẩm mỹ thăm khám, tư vấn tình trạng hiện tại.