Phương pháp triệt lông bằng Laser Diode cho hiệu quả đến hơn khoảng 95% và đang rất được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Triệt lông lâu dài bằng Laser

Phương pháp triệt lông bằng Laser Diode giúp loại bỏ các lớp lông ở mọi vị trí trên cơ thể

Công nghệ triệt lông bằng Laser Diode

Laser Diode sử dụng tia hồng ngoại có bước sóng 880nm, tác động trực tiếp vào melanin trong mầm nhú của màng lông, tiêu diệt lông mà không làm ảnh hưởng, xâm lấn đến các vùng da khác. Phương pháp này có thể điều trị đa dạng các vị trí trên cơ thể như lông tay, chân, vùng bikini, nách, bụng, ngực, mép…ở cả nam và nữ trên 18 tuổi.

Không những thế, hiểu rõ rằng mỗi người có gốc nang lông khác nhau, thiết bị Laser Diode được thiết kế với nhiều mức độ, phù hợp với từng loại da, màu sắc đậm nhạt của màu lông. Phương pháp có thời gian thực hiện ngắn, không cần thời gian nghỉ dưỡng, sử dụng ánh sáng nên không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo.

Triệt lông lâu dài bằng Laser

Triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc được thực hiện theo quy trình bài bản, không gây đau, không để lại sẹo

Trung tâm thẩm mỹ  Thu Cúc Sài Gòn – chi nhánh chính thức của Thu Cúc Sài Gòn đã và đang áp dụng rất thành công phương pháp triệt lông bằng Laser Diode với quy trình an toàn theo chuẩn của Bộ Y tế.

Quy trình triệt lông bằng Laser Diode gồm các bước:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám:

Xác định tình trạng lông và xây dựng liệu trình phù hợp

Bước 2: Làm sạch vùng cần triệt lông

Quá trình này giúp hấp thụ ánh sáng tốt hơn, cho hiệu quả điều trị tốt nhất. Với một số người có lông quá dày và đen đậm có thể sẽ được cạo bỏ bớt.

Bước 3: Bôi Gel lạnh lên vùng da cần triệt lông

Lớp gel trong suốt vừa giúp hấp thụ ánh sáng, vừa làm dịu da, ngăn ngừa biến chứng

Bước 4: Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode

Bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng và năng lượng  phù hợp rồi chiếu Laser Diode đến vùng lông cần triệt.

Triệt lông lâu dài bằng Laser

Kỹ thuật viên Thu Cúc Sài Gòn tiến hành làm sạch da và bôi gel cho khách hàng trước khi triệt lông để tăng sự hấp thụ ánh sáng

Tại Thu Cúc Sài Gòn, quá trình điều trị do các bác sĩ da liễu và chuyên gia thẩm mỹ có bằng cấp chuyên nghiệp, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành. Hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại cũng là điều đáng tự hào của Thu Cúc.

Liệu trình triệt lông bằng Laser Diode thường gói gọn trong khoảng 3-5 buổi, tùy vào tình trạng và vị trí lông, mỗi lần điều trị chỉ cần 15-30 phút. Để đạt được kết quả tối ưu, bạn nên thực hiện theo đúng liệu trình do các bác sĩ xây dựng dành riêng.

Triệt lông lâu dài bằng Laser

Bác sĩ sẽ tư vấn và xây dựng liệu trình triệt lông tương ứng với từng người, cho kết quả tốt nhất.

Với hiệu quả vượt trội và mức độ an toàn cực cao, phương pháp này đã “đánh bại” tất cả các cách triệt lông thông thường hay điều trị bằng IPL trước đó, khẳng định vị trí hàng đầu của mình.  Đặc biệt, sau liệu trình điều trị, tình trạng viêm nang lông và da bị thâm đen được khắc phục đáng kể, khiến cho làn da trở nên trắng mịn, khỏe khoắn hơn.