Tình trạng “vi ô lông” rậm rạp chẳng những làm mất đi nét nữ tính của phái đẹp mà nó còn cản trở chị em diện các bộ cánh gợi cảm, quyến rũ. Cùng đi tìm giải pháp triệt lông bằng Laser Diode an toàn và hiệu quả nhất tp.HCM trong bài viết sau.

Tình trạng rậm lông gây ra không ít rắc rối cho chị em phụ nữ

Tình trạng rậm lông gây ra không ít rắc rối cho chị em phụ nữ

Bước vào độ tuổi dậy thì, sự phát triển của lông là điều hết sức bình thường đối với mỗi cơ thể. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau như di truyền, sự gia tăng của hormone nam, chế độ ăn uống, …mà có người thì ít lông, có người lại bị rậm lông tại nhiều vùng trên cơ thể: trên mặt, mép, nách, chân tay, bụng, vùng kín. Tình trạng này gây ra không ít rắc rối cho chị em phụ nữ.

Có rất nhiều cách triệt lông được chị em mách nhau thực hiện như nhổ, cạo, waxing, dùng thuốc tẩy lông, dùng nguyên liệu thiên nhiên,…Tuy nhiên đây chỉ là những cách triệt lông tạm thời, sau một thời gian ngắn lông sẽ mọc lại, thậm chí có xu hướng dài, cứng, rậm và đen hơn, làn da dễ bị thâm sạm, sần sùi, viêm lỗ chân lông.

Cạo, nhổ hay waxing,...chỉ là những phương pháp triệt lông tạm thời

Cạo, nhổ hay waxing,…chỉ là những phương pháp triệt lông tạm thời

Với những tiến bộ vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, các chuyên gia hàng đầu thế giới đã tìm ra công nghệ triệt lông tối ưu nhất bằng Laser Diode. Phương pháp này sử dụng bước sóng 808nm, tấn công trực tiếp vào mầm nhú nang lông, loại bỏ sợi lông từ gốc tới ngọn, ngăn chặn lông mọc trở lại bằng cách phá hủy nguồn thức ăn nuôi nang, không gây sẹo hay bất kỳ tác động nào khác làm tổn thương da.

Bên cạnh khả năng triệt lông tối ưu, Laser Diode còn được đánh giá cao bởi ưu điểm có thể kích thích tế bào collagen dưới da phát triển, giúp làn da trở nên đàn hồi, mịn màng, trắng sáng hơn, khắc phục tình trạng thâm sạm, sần sùi.

Thu Cúc Sài Gòn tặng bạn 40% chi phí dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode trong tháng 5 này

Thu Cúc Sài Gòn tặng bạn 40% chi phí dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode trong tháng 5 này

Công nghệ triệt lông Laser Diode hiện đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Sau liệu trình điều trị phù hợp , bạn đã có thể sở hữu làn da sạch mịn mà không bao giờ phải lo lông mọc trở lại. Trong tháng 5 này, Thu Cúc áp dụng chương trình quà tặng “Tuần lễ vàng”, tặng bạn tới 40% chi phí thực hiện. Hãy nhanh tay đặt lịch qua số hotline 0904 434 888 để trở thành một trong những khách hàng trải nghiệm dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode an toàn và hiệu quả nhất tp.HCM với mức giá không thể tốt hơn.