Tình trạng lông mọc nhiều là một trong những nguyên nhân khiến chị em mất tự tin trong giao tiếp, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và hiệu quả công việc. Hiểu được điều này, thẩm mỹ Thu Cúc đã đưa ra phương pháp triệt lông bằng Laser Diode. Với ưu điểm hạn chế đau và tái phát, thời gian trị liệu ngắn, thẩm mỹ Thu Cúc đã và đang trở thành địa chỉ triệt lông an toàn tại Sài Gòn được nhiều chị em lựa chọn.

Nguyên nhân gây ra tình trạng lông mọc nhiều
triệt lông an toàn tại Sài Gòn

Nguyên nhân gây ra tình trạng lông mọc nhiều có thể do di truyền, ăn nhiều đồ ngọt, cạo hay waxing thường xuyên,…

Lông mọc nhiều là tình trạng lông phát triển nhiều và sậm màu hơn bình thường tại một số bộ phận trên cơ thể như tay, chân, mép, nách, vùng bikini,…

Nguyên nhân gây ra tình trạng lông mọc nhiều có thể do di truyền, nếu bố mẹ bị rậm lông ở một số bộ phận thì bạn cũng dễ gặp tình trạng này. Nguyên nhân nữa có thể do tác dụng phụ của một số loại thuốc, ăn nhiều đường và chất carbohydrate tinh luyện có trong bánh ngọt, bánh quy hay do tăng nội tiết tố nam testosterone,…, một phần nhỏ do hội chứng đa nang buồng trứng,…

Giải pháp triệt lông an toàn tại Sài Gòn
triệt lông an toàn tại Sài Gòn

Lông mọc nhiều có thể gây cản trở nữ giới trong việc lựa chọn những trang phục bikini yêu thích khi đi biển

Lông mọc nhiều không chỉ gây cản trở nữ giới trong việc lựa chọn những trang phục yêu thích, khoe đôi chân dài, cánh tay thon mà nó còn khiến chị em mất đi tự tin trong giao tiếp, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và công việc.

Để khắc phục tình trạng này, chị em thường tìm đến các phương pháp khắc phục tạm thời như dùng nhíp nhổ lông, cạo lông, wax lông, sử dụng các loại kem làm rụng lông,…Tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại chỉ trong một thời gian ngắn, lông sẽ nhanh chóng mọc lại, rậm và cứng hơn, đôi khi còn gây ra kích ứng, mẩn đỏ da.

Giải quyết tất cả nhược điểm của những phương pháp triệt lông thông thường, công nghệ Laser Diode nhanh chóng chiếm được lòng tin của nhiều chị em khi đem lại hiệu quả triệt lông tối ưu. Hoạt động theo cơ chế tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang, công nghệ Laser Diode không những có thể triệt lông mà còn giúp da trắng sáng hơn, giảm thâm sạm.

triệt lông an toàn tại Sài Gòn

Laser Diode là công nghệ triệt lông an toàn, hạn chế đau và tái phát

Triệt lông bằng Laser Diode Laser Diode hiện đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ Sài Gòn. Chỉ với liệu trình từ 3 – 5 lần điều trị, bạn sẽ sở hữu làn da sạch mịn, đầy nổi bật.