Mới xuất hiện trên thị trường thẩm mỹ không lâu nên khi nhắc đến nâng mũi Liftderm S 5D một số khách hàng vẫn không biết nâng mũi Liftderm S 5D là gì. Vậy thì hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu nhé.

Nâng mũi Liftderm S 5D là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay

Nâng mũi Liftderm S 5D là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay

Nâng mũi Liftderm S 5D là gì?

Đây là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay được kế thừa từ phương pháp nâng mũi Liftderm S ra đời trước đó. Phương pháp này sẽ tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi, đem lại cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi Liftderm S có gì đặc biệt hơn nâng mũi cấu trúc

Cũng là tái cấu trúc toàn bộ cấu trúc mũi nhưng nâng mũi Liftderm S 5D có điểm khác biệt lớn nhất đó là sử dụng chất liệu sụn cao cấp để tạo dáng mũi đẹp như ý ở 5 góc nhìn: trái, phải, trên, dưới, chính diện.

Nâng mũi Liftderm S 5D sử dụng sụn gì?

Nâng mũi Liftderm S 5D là sự kết hợp tuyệt vời giữa 3 loại sụn cao cấp nhất trong phẫu thuật nâng mũi đó là sụn sinh học định hình, sụn Megaderm và sụn vô bào nhân tạo Bistool. Các loại sụn này đều thân thiện với cơ thể, có khả năng định hình cao, độ bền có thể lâu dài cùng thời gian. Những điều này đều đã được chứng nhận và Bộ Y tế cấp phép sử dụng nên vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu vừa đáp ứng các tiêu chí an toàn.

Nâng mũi Liftderm S 5D là sự kết hợp tuyệt vời giữa 3 loại sụn cao cấp nhất trong phẫu thuật nâng mũi đó là sụn sinh học định hình, sụn Megaderm và sụn vô bào nhân tạo Bistool.

Nâng mũi Liftderm S 5D là sự kết hợp tuyệt vời giữa 3 loại sụn cao cấp nhất trong phẫu thuật nâng mũi đó là sụn sinh học định hình, sụn Megaderm và sụn vô bào nhân tạo Bistool.

Những ai nên nâng mũi Liftderm S 5D?

Tất cả những khách hàng mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo đều có thể thực hiện nâng mũi Liftderm S 5D. Tuy nhiên, phương pháp này được xem là phù hợp nhất cho những trường hợp sau:

– Đầu và sống mũi thấp, không nhô cao, không hài hòa và cân đối với khuôn mặt.

– Da đầu mũi mỏng nhưng lại muốn sở hữu dáng mũi cao “tây”

– Đã từng thất bại trong ca phẫu thuật nâng mũi trước đó làm cho mũi bị lệch, bóng đỏ.

Trước khi nâng mũi Liftderm S 5D cần chú ý gì?

Cũng như tất cả các phương pháp nâng mũi khác, trước khi tiến hành nâng mũi Liftderm S 5D bạn nên có sự tìm hiểu kĩ càng về dịch vụ này. Hãy đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để trò chuyện, trao đổi với bác sĩ về yêu cầu, mong muốn của mình để chuẩn bị sẵn tâm lý, không bị lo lắng trước khi thực hiện phẫu thuật.

Hãy đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để trò chuyện, trao đổi với bác sĩ về yêu cầu, mong muốn của mình

Hãy đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để trò chuyện, trao đổi với bác sĩ về yêu cầu, mong muốn của mình

Chăm sóc sau nâng mũi Liftderm S 5D như thế nào?

Sau nâng mũi Liftderm S 5D bạn chú ý một số vấn đề chăm sóc tại nhà như sau:

– Giữ vùng phẫu thuật luôn khô ráo, sử dụng khăn để lau mặt, tránh rửa mặt.

– Kiêng không để nước, bụi bẩn tác động trực tiếp vào vùng mũi mới phẫu thuật.

– Tránh đeo kính, làm việc nặng sau phẫu thuật trong vòng 1 tuần đầu tiên.

– Tránh va chạm, sờ nắn làm ảnh hưởng đến dáng mũi sau khi ổn định.

– Kiêng ăn những thực phẩm dễ khiến mũi bị sưng, để lại sẹo như thịt đỏ, hải sản, gà, rau muống,…

– Có thể mũi sẽ có hiện tượng sưng nhẹ hay bầm tím nhưng đây là những biểu hiện bình thường, không đáng lo lắng, bạn chỉ cần làm theo đúng chỉ định của bác sĩ.

– Dùng thuốc và tới tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

– Tới gặp ngay bác sĩ khi có những dấu hiệu bất thường ở vùng mũi.

Nâng mũi Liftderm S 5D ở đâu?

Hiện nay Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ hiện đại ứng dụng phương pháp nâng mũi Liftderm S 5D ở Việt Nam. Khách hàng muốn sở hữu dáng mũi hot thười thượng này thì nên đến trực tiếp 1 trong 3 cơ sở của Thẩm mỹ Thu Cúc để được tư vấn và trải nghiệm.

Hiện nay Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ hiện đại ứng dụng phương pháp nâng mũi Liftderm S 5D ở Việt Nam.

Hiện nay Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ hiện đại ứng dụng phương pháp nâng mũi Liftderm S 5D ở Việt Nam.

Ở Thu Cúc, chất liệu sụn sử dụng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Bác sĩ thực hiện là những chuyên gia thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp chiếc mũi sau phẫu thuật đẹp từng milimet mà sự an toàn cũng được đáp ứng tối ưu. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được điều dưỡng viên chăm sóc tại chỗ và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tỉ mỉ, cẩn thận để bạn yên tâm. Theo đó, chỉ sau khoảng 7-10 ngày là bạn sẽ sở hữu được chiếc mũi “đẹp như mơ”.

Như vậy bài viết đã đem đến cho khách hàng thông tin nâng mũi Liftderm S 5D là gì và các thông tin liên quan đến dịch vụ. Khách hàng quan tâm đến dịch vụ hãy đến trực tiếp địa chỉ Thu Cúc để được khám và tư vấn miến phí nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999