“Em từng thử dùng thuốc tẩy lông nách nhưng không những lông không hết, lại còn bị sạm da. Em tìm hiểu và được biết Thu Cúc có dịch vụ triệt lông bằng công nghệ cao mới, xin hỏi phương pháp này tốt hơn ở điểm nào?”

hangnga…@gmail.com

Thuốc tẩy lông nách

Các loại thuốc tẩy lông nách thường chỉ có tác dụng làm nhạt màu lông chứ không thể tẩy lông triệt để

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông của Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Cũng giống như bạn, rất nhiều người đã chọn dùng các loại thuốc tẩy lông nách bởi nó dễ dùng, nhẹ nhàng, không gây đau. Tuy nhiên, trên thực tế, phương pháp này không hề hiệu quả bởi nó chỉ làm nhạt màu lông thay vì loại bỏ chúng. Hơn thế nữa, các loại thuốc tẩy thường có tác động không tốt lên da, khiến chúng trở nên thâm sạm. Đây lại là những điều không thể xảy ra nếu bạn thực hiện tẩy lông bằng công nghệ Laser Diode của Thu Cúc.

Công nghệ này sử dụng năng lượng ánh sáng hồng ngoại an toàn, khi được chiếu vào vùng da cần điều trị sẽ tác động trực tiếp vào gốc nang lông, chặt đứt sự liên kết giữa rễ lông với tế bào da giúp loại bỏ lông. Phương pháp này không gây đau, không để lại sẹo, không có nguy cơ viêm nhiễm. Không những thế, tia laser còn có tác dụng làm trắng da tự nhiên, cho vùng da sau khi điều trị vẫn giữ được màu trắng sáng, đồng màu với các phần da xung quanh. Tùy theo mức độ đậm nhạt của màu lông, độ sâu của gốc nang lông mà mỗi người sẽ được điều chỉnh bước sóng ánh sáng cho phù hợp. Thời gian để tẩy lông vùng nách thường chỉ mất 30-45 phút. Nhưng để đạt hiệu quả tối ưu, bạn sẽ cần thực hiện theo liệu trình cụ thể từ 2-4 lần.