Với thương hiệu thẩm mỹ gần 20 năm kinh nghiệm, Thu Cúc Sài Gòn luôn được đánh giá là địa chỉ độn cằm không phẫu thuật an toàn và uy tín nhất tp.HCM. Những yếu tố nào giúp Thu Cúc đạt được điều đó, cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau.

Sử dụng chất làm đầy cao cấp

Với thương hiệu thẩm mỹ gần 20 năm kinh nghiệm, Thu Cúc Sài Gòn luôn được đánh giá là địa chỉ độn cằm không phẫu thuật an toàn và uy tín nhất tp.HCM

Với thương hiệu thẩm mỹ gần 20 năm kinh nghiệm, Thu Cúc Sài Gòn luôn được đánh giá là địa chỉ độn cằm không phẫu thuật an toàn và uy tín nhất tp.HCM

Trong độn cằm không phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy để tiêm vào vị trí thích hợp của lớp da, giúp nâng đỡ và làm tăng thể tích cằm. Do vậy, kết quả độn cằm có đẹp hay không phụ thuộc một phần không nhỏ vào sản phẩm chất làm đầy đã sử dụng.

Để mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng, Thu Cúc luôn sử dụng các dòng sản phẩm làm đầy mô cao cấp trên thế giới, có thành phần tương tự cơ thể người, đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn. Cụ thể là Restylane, Juvederm, Aquamid và Carbonium.

Quy trình thực hiện bài bản, khoa học

Bác sĩ Thu Cúc đang thăm khám, tư vấn phương pháp độn cằm cho khách hàng

Bác sĩ Thu Cúc đang thăm khám, tư vấn phương pháp độn cằm cho khách hàng

Quy trình độn cằm không phẫu thuật tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn luôn diễn ra theo trình tự khoa học đủ các bước theo đúng tiêu chuẩn về an toàn của Bộ y tế, bao gồm:

Bước 1: bác sĩ thăm khám và tư vấn về phương pháp thực hiện cho khách hàng.

Bước 2: khách hàng trao đổi về tiền sử các bệnh dị ứng, thử phản ứng thuốc nếu muốn gây tê trong lúc thực hiện, kiểm tra sản phẩm làm đầy đã chọn. Bác sĩ chuẩn bị dụng cụ y tế được khử trùng.

Bước 3: bôi tê vùng cằm, tiêm chất làm đầy vào vùng đỉnh cằm tạo cằm chữ V hoặc hai bên đối xứng tạo cằm chẻ, định hình khuôn cằm cho cân đối.

Bước 4: kiểm tra kết quả, bác sĩ hẹn lịch cho lần tiêm tiếp theo.

Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm

Kết quả độn cằm tại Thu Cúc Sài Gòn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất

Kết quả độn cằm tại Thu Cúc Sài Gòn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại Thu Cúc Sài Gòn đều là những người được đào tạo bài bản, từng có thời gian học tập, làm việc ở trong và ngoài nước, dày dặn kinh nghiệm. Với đôi tay khéo léo cùng óc thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ sẽ giúp bạn có được chiếc cằm xinh xắn, tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt nhất.

Chính những ưu điểm trên đã giúp Thu Cúc trở thành một trong những địa chỉ độn cằm không phẫu thuật an toàn và uy tín nhất tại tp.HCM. Trong tháng 5 này, Thu Cúc thân tặng bạn 10% chi phí các dịch vụ tiêm chất làm đầy. Ngay từ bây giờ, bạn có thể gọi tới số holine 0904 434 888 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch thực hiện nhanh nhất.