Chị em đang rần rần chia sẻ trên mạng xã hội thông tin về các chương trình quà tặng và ưu đãi cực khủng trong siêu sự kiện “Đại tiệc thẩm mỹ” lớn nhất từ trước đến nay sắp được diễn ra tại TP HCM vào ngày 28/5 và tại Hà Nội vào ngày 29/5 tới đây.

Thu Cúc làm chị em “nức lòng” với quà tặng khủng

Tổng quà tặng ước tính lên tới 26 tỷ đồng

Hàng triệu các tín đồ yêu thích làm đẹp sẽ có cơ hội bốc thăm để trở thành chủ nhân may mắn của một trong 218 suất làm đẹp miễn phí 100%, bao gồm: 10 suất nâng ngực TC Sebbin Premier, 10 suất nâng mũi, 10 suất cắt mí, 10 suất điêu khắc lông mày, 10 suất phun môi, 10 buổi trị nám Picosure, 10 buổi nâng cơ Hifu, 48 suất tẩy trắng răng TC, 100 suất miễn phí: xoá xăm lông mày/ hoặc xử lý nền môi.

Ngoài ra, tất cả các dịch vụ làm đẹp thịnh hành nhất, dẫn đầu xu hướng hiện nay như: Nâng ngực TC Sebbin Premier; Nâng mũi High-Line; Cắt mí Pro Mini/Open Deep;…. cũng được giảm giá mạnh với mức SIÊU ƯU ĐÃI dành cho 2600 khách hàng đầu tiên tham dự sự kiện.

Thu Cúc làm chị em “nức lòng” với quà tặng khủng

Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc – địa chỉ tin cậy của rất nhiều phái đẹp

Ngoài các chương trình ưu đãi làm “nao lòng” tất cả các chị em, đại tiệc thẩm mỹ Thu Cúc còn có sự góp mặt của các “nàng Hậu” đình đám hiện nay như Hoa hậu Đỗ Hà, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Tường San, cùng đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ  hàng đầu tại Thu Cúc. Sự đầu tư này một lần nữa khẳng định tên tuổi, vị thế đứng đầu của Thu Cúc trong ngành thẩm mỹ.

Thu Cúc làm chị em “nức lòng” với quà tặng khủng

Hệ thống Thẩm mỹ Thu Cúc dẫn đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao

Thu Cúc làm chị em “nức lòng” với quà tặng khủng

Các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên tại Thu Cúc đều được đào tạo bài bản về nghiệp vụ y tế, kỹ năng giao tiếp và thái độ phục vụ với khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng: sắc đẹp là công cụ quan trọng giúp chị em trở nên hạnh phúc và thành công hơn. Chính vì vậy, chị em đừng bỏ lỡ cơ hội nghìn năm có một này nhé!

SỰ KIỆN VINH DANH ĐỐI TÁC KIM CƯƠNG 2022

Thời gian và Địa điểm:

Ngày 28/5: Gem Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Ngày 29/5: Lotte Center Hà Nội, số 54 Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

Nguồn: https://yeah1.com/