Những lý do nào khiến thẩm mỹ Thu Cúc luôn được đánh giá là địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín tại Sài Gòn? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Thương hiệu thẩm mỹ lâu năm

Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực nội soi tuy tín tại Sài Gòn

Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực nội soi tuy tín tại Sài Gòn

Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ đã có 20 năm kinh nghiệm hoạt động. Bằng những thành tích đã đạt được trong suốt 20 năm ấy, không khó hiểu khi hàng triệu khách hàng vẫn luôn chọn Thu Cúc là người bạn đồng hành chăm sóc sắc đẹp.

Hợp tác với thẩm mỹ Hàn Quốc

Thu Cúc là đối tác chính thức của Tập đoàn Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc V-Plastic, luôn tiếp nhận và chuyển giao các công nghệ mới nhất từ xứ sở kim chi – đất nước được coi là các nôi của phẫu thuật thẩm mỹ, với phương pháp nâng ngực nội soi cũng vậy.

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu

Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu

Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu

Hiệu quả thẩm mỹ ngực phụ thuộc phần lớn vào tay nghề phẫu thuật của bác sĩ. Tại  Thu Cúc Sài Gòn, đội ngũ bác sĩ đều là những người được đào tạo bài bản về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, từng có thời gian học tập và tu nghiệp tại nước ngoài. Với con mắt thẩm mỹ tinh tế và đôi tay khéo léo của bác sĩ Thu Cúc,  khách hàng sẽ hài lòng với kết quả vòng một đầy đặn, đẹp tự nhiên, không lộ sẹo, cân đối, hài hòa, hồi phục nhanh chóng.

Sử dụng túi độn đảm bảo chất lượng

Với nâng ngực nội soi, chất lượng túi độn tốt là điều kiện quan trọng giúp khách hàng sở hữu vòng một đẹp và an toàn. Chính vì điều đó, các sản phẩm túi độn đều được Thu Cúc nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu nổi tiếng, đã được tổ chức FDA kiểm nghiệm về chất lượng, thân thiện với cơ thể, độ bền cao, tính định hình tốt, không thô cứng, bảo hành trọn đời bởi nhà sản xuất.

Quy trình thực hiện đảm bảo an toàn, chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Kết quả nâng ngực nội soi tại Thu Cúc: vòng một đầy đặn, đẹp tự nhiên

Kết quả nâng ngực nội soi tại Thu Cúc: vòng một đầy đặn, đẹp tự nhiên (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người)

Quy trình nâng ngực nội soi ở Thu Cúc Sài Gòn được diễn ra tại phòng mổ đạt tiêu chuẩn của bệnh viện, tuân thủ đúng các bước thực hiện đảm bảo an toàn  cho khách hàng. Sau phẫu thuật, khách hàng được chăm sóc hậu phẫu chu đáo, miễn phí trong 2 ngày.

Từ nay đến hết tháng 8/2015, Thu Cúc Sài Gòn gửi tặng bạn 30% chi phí các dịch vụ nâng ngực cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Mọi chi tiết xin liên hệ theo số hotline 0904.434.888.