Sẹo lồi là “kẻ thù không đội trời chung” với đôi chân đều màu, mịn màng là niềm mơ ước của phái đẹp. Bởi vậy, trên các diễn đàn, các eva rất quan tâm thảo luận kinh nghiệm xóa sẹo lồi ở chân hữu hiệu nhất. Cùng tham khảo các thông tin tổng hợp sau nhé!

Sẹo lồi ở chân ảnh hưởng trực tiếp về mặt thẩm mỹ

Những vết sẹo lồi ở chân tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại tác động trực tiếp về mặt thẩm mỹ, khiến nhiều bạn gái cảm thấy kém tự tin khi muốn khoe đôi chân thon dài.

Bạn gái có tên @minhhoa94 chia sẻ:Trước đây có lần mình bị bỏng, cũng không nặng nên cũng nhanh khỏi. Nhưng buồn phiền ở chỗ là mãi vết sẹo lồi không hề có dấu hiệu mờ đi, làm mình chẳng dám mặc váy hay quần sooc”.

thao-luan-kinh-nghiem-xoa-seo-loi-o-chan-huu-hieu-nhat

Những vết sẹo lồi ở chân tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại tác động trực tiếp về mặt thẩm mỹ.

Cô bạn @Halinh cũng có chung “nỗi buồn phiền” do sẹo lồi ở chân: “Lần mình bị ngã xe, dù đã bôi thuốc trị sẹo cẩn thận khi sẹo non mới hình thành mà chân vẫn có vết sẹo lồi to đùng. Mình nghe nói bây giờ có trị sẹo lồi bằng lase, không biết có hiệu quả không?”

Thảo luận kinh nghiệm xóa sẹo lồi ở chân

@Anhnga89 chia sẻ: “Mình có vết sẹo lồi ở chân tuy không to nhưng dài do bị ngã. Cả 4-5 năm rồi mà không mờ đi gì cả. Đã thử bôi đủ loại thuốc trị sẹo cả hàng nhập khẩu từ nước ngoài, hàng trong nước mà đều không có tác dụng. Chán quá chẳng biết trị sẹo thế nào”.

@mesoc86 “góp” kinh nghiệm của mình trong việc trị sẹo bằng biện pháp thiên nhiên: “Nói chung, theo mình với sẹo lồi không nên áp dụng cách trị sẹo thiên nhiên vì vừa tốn thời gian mà không có hiệu quả. Mình nghe nhiều mẹ mách cách áp dụng các nguyên liệu thiên nhiên trị sẹo như dùng nghệ, nha đam, mật ong,… vậy là thử nghiệm cả năm trời mà chẳng có tác dụng xi nhê gì với sẹo”.

thao-luan-kinh-nghiem-xoa-seo-loi-o-chan-huu-hieu-nhat-1

Các biện pháp bôi trên bề mặt da như dùng nguyên liệu thiên nhiên, bôi thuốc,… hiệu quả thấp với các vết sẹo lồi lâu năm, sẹo có diện tích lớn.

@thugiang92 chia sẻ kinh nghiệm xương máu của mình khi trị sẹo: “Em kinh nghiệm trị sẹo dạn dày, mác trị em nhé. Mình cũng từng thử đủ mọi phương pháp không hiệu quả. May mà được anh bạn là bác sĩ bảo nên đi trị sẹo ở mấy địa chỉ thẩm mỹ lớn, vì ở đây họ có công nghệ thẩm mỹ hiện đại, các phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả thẩm mỹ tốt và an toàn nhất. Mình đến thu cúc, được bác sĩ khám rồi trị sẹo kết hợp bằng tiêm sẹo, băng ép gì đấy,… không khỏi hết nhưng mờ đi hơn khoảng 90% rồi, bây giờ sẹo cũng đang mờ dần.”

@Ngocquynh cũng hào hứng chia sẻ: “Sẹo mình ngã xe nên rất nặng, may là nhà mình có người làm bác sĩ bảo mấy biện pháp bôi sẹo hay đắp mặt nạ sẹo trên bề mặt không có tác dụng với sẹo lồi đâu, khuyên sẹo đang non thì đi làm tiểu phẫu cắt sẹo lồi, rồi kết hợp điều trị vật lý ở mấy địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ có tiếng ấy”.

Biện pháp trị sẹo lồi ở chân hiệu quả nhất

Từ kinh nghiệm trị sẹo của nhiều eva cho thấy, các cách trị sẹo lồi ở chân bằng bôi, đắp trên bề mặt da như sử dụng kem trị sẹo, nguyên liệu thiên nhiên chỉ có tác dụng rất thấp với các vết sẹo non, ở mức độ nhẹ. Với tình trạng sẹo lồi nặng, lâu năm thì các biện pháp này không có hiệu quả.

thao-luan-kinh-nghiem-xoa-seo-loi-o-chan-huu-hieu-nhat-2

Hình ảnh tiêm sẹo lồi ở chân tại Thẩm mỹ Thu Cúc.

Do sẹo lồi hình thành bởi nguyên nhân đó là tổn thương gây tăng sinh quá mức collagen, vì vậy biện pháp trị sẹo bằng các biện pháp thẩm mỹ y khoa, các công nghệ thẩm mỹ hiện đại mới có thể tác động sâu bên trong tổ chức da để trị sẹo hiệu quả.

Các biện pháp trị sẹo lồi mang hiệu quả cao được các chị em áp dụng nhiều hiện nay gồm: Tiêm sẹo, tiểu phẫu thẩm mỹ cắt bỏ sẹo lồi, băng ép, xạ trị sẹo lồi,….

Muốn trị sẹo hiệu quả, cách tốt nhất là chị em nên đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Thu Cúc để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ thăm khám tình trạng sẹo và tư vấn cách trị sẹo hữu hiệu nhất với bạn. Hãy liên hệ tổng đài: 1900 588 96 để được hỗ trợ bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999