Hiện nay, thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền là một trong dịch vụ được rất nhiều  bạn trẻ yêu thích và lựa chọn bởi nó không chỉ đem đến nét duyên ngầm cho người sở hữu mà còn giúp bạn tạo được nét quyến rũ, thu hút và nổi bật hơn.
Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền là gì?
Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền giúp khuôn mặt thu hút, nổi bật hơn

Tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu thẩm mỹ dùng chỉ sinh học chuyên dụng tạo liên kết chặt chẽ giữa da và cơ má để hình thành vết hõm trên má cân đối, đẹp tự nhiên như má lúm đồng tiền thật, tạo nét “duyên khác biệt” cho khuôn mặt của phái đẹp.

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền có đau và để lại sẹo hay không?

Tạo má lúm là một tiểu phẫu, kỹ thuật thẩm mỹ này không cắt rạch mà chỉ luồn chỉ qua điểm trích nhỏ được xác định trước bên trong niêm mạc miệng và cố định khéo léo nên không gây chảy máu, không để lại sẹo. Đặc biệt, chị em trước khi trải nghiệm dịch vụ sẽ được gây tê với liều lượng vừa đủ nên không đau rát hay khó chịu.

Quy trình tiến hành tạo má lúm trong bao lâu?
Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

Quy trình thực hiện tạo má lúm rất nhanh chóng, an toàn

Rất nhanh chóng, thông thường chỉ trong khoảng 15-20 phút và chị em có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường ngay sau đó mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Trước đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng về kỹ thuật thực hiện cũng như xác định điểm nhấn tạo má lúm cân đối, hài hòa mọi với đường nét khuôn mặt của từng khách hàng.

Địa chỉ tạo má lúm đồng tiền tin cậy

Đây là băn khoăn hàng đầu của mọi chị em khi quyết định thực hiện tạo má lúm đồng tiền hay bất cứ hình thức thẩm mỹ nào để tân trang nhan sắc. Bởi lẽ, thương hiệu làm đẹp được nhiều khách hàng tin chọn sẽ là nơi ứng dụng công nghệ hiện đại và thực hiện quy trình làm đẹp an toàn với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn.

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

Sở hữu chiếc má lúm đẹp tự nhiên, quyến rũ sau khi thực hiện thẩm mỹ tại Thu Cúc

Là chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn sớm được chuyển giao công nghệ tạo má lúm từ đối tác hàng đầu Hàn Quốc. Ngoài ra, trang thiết bị máy móc tại đây cũng được đầu tư đồng bộ, hỗ trợ mọi quy trình thẩm mỹ được thực hiện khoa học, an toàn.

Ngoài việc có được kết quả thẩm mỹ ưng ý, mỗi khách hàng làm đẹp tại Thu Cúc còn có những trải nghiệm làm đẹp nhẹ nhàng, thoải mái trong không gian cao cấp, sang trọng đầy tiện nghi với chi phí thẩm mỹ vô cùng cạnh tranh, phù hợp với đông đảo khách. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ đến tổng đài hoặc trực tiếp đến Thu Cúc Sài Gòn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.