“Trước đây tôi thường dùng dao cạo để tẩy lông tay và chân. Nhưng sau một thời gian lông mọc dài và đậm hơn rất nhiều. Tôi có nghe nói đến phương pháp tẩy lông bằng Laser của Thu Cúc Sài Gòn. Nhưng liệu việc dùng tia laser để tẩy lông bằng Laser Diode có hại không Thu Cúc?”

 tranhaian…@gmail.com

Tẩy lông lâu dài có hại không

Tẩy lông bằng Laser Diode bằng laser không ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da và cơ thể người tiếp nhận

Chào bạn,

Với câu hỏi “tẩy lông bằng Laser Diode có hại không” của bạn, Thu Cúc xin được trả lời như sau:

Khác với các phương pháp tẩy lông cũ như dùng dao cạo, kem lột, hay thậm chí là công nghệ IPL, tia Laser Diode tác động trực tiếp lên nang lông, tách gốc nang ra khỏi da, khiến chúng bị loại bỏ từ gốc, không thể tiếp tục sản sinh. Do đó, phương pháp này được đánh giá là cách tẩy lông bằng Laser Diode hiệu quả nhất hiện nay.

Công nghệ Laser Diode đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm định mức độ an toàn và không gây tác động xấu đến cơ thể con người. Tia laser có bước sóng khác nhau được chiếu trực tiếp vào vùng lông với màu sắc khác nhau, hấp thụ melanin dưới da mà không hề ảnh hưởng đến cấu trúc của các bộ phận khác xung quanh. Do vậy, phương pháp này không gây xâm lấn, không gây hại. Việc chỉ dùng tia laser chiếu trực tiếp cũng giúp bạn tránh được nguy cơ viêm nhiễm lỗ chân lông thường gặp ở các phương pháp khác.

Thực hiện tại Thu Cúc Sài Gòn, phương pháp này còn được kết hợp với sóng siêu âm RF có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, đều màu sắc tố da. Nhờ đó, sau khi tẩy lông bằng Laser Diode, bạn vẫn giữ được làn da trắng sáng, mịn màng tự nhiên.