Nhờ hiệu quả tẩy lông tối ưu, không đau rát, không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào cho da, công nghệ Laser Diode của thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn thích hợp cho việc tẩy lông tại mọi vùng trên cơ thể kể cả tẩy lông mặt.

Lông mặt mọc nhiều có thể gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ

Lông mặt mọc nhiều có thể gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ

Mọi người đều có lông trên cơ thể tuy nhiên vị trí mà nó xuất hiện, mức độ nhiều hay ít có thể ảnh hưởng không nhỏ tới vẻ bề ngoài đặc biệt là với phái đẹp. Lông mọc nhiều và đen vùng mặt chính là một trong những nỗi “ám ảnh” của bất kì bạn gái nào.

Nguyên nhân khiến cho lông vùng mặt phát triển mạnh có thể do di truyền, do cơ địa, sự tăng sinh bất thường của nội tiết tố nam,….Dù do bất kỳ nguyên nhân nào thì nó cũng gây ra vô số phiền toái cho khổ chủ. Lông vùng mặt có thể làm da mặt bạn trông tối hơn, kém tươi tắn mịn màng, rất khó trang điểm vì lông nhiều khiến da không ăn phấn, gây mất tự tin trong giao tiếp, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và công việc.

Để loại bỏ lông mặt tạm thời, một số chị em đã tìm đến các biện pháp tẩy lông mặt tạm thời như cạo, waxing, sử dụng nguyên liệu thiên nhiên

Để loại bỏ lông mặt tạm thời, một số chị em đã tìm đến các biện pháp tẩy lông mặt tạm thời như cạo, waxing, sử dụng nguyên liệu thiên nhiên

Để loại bỏ lông mặt tạm thời, một số chị em đã tìm đến các biện pháp tẩy lông mặt tạm thời như cạo, waxing, sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, kem tẩy lông…song không mang lại hiệu quả cao bởi lông sẽ nhanh mọc lại thậm chí rậm và đen hơn trước. Bên cạnh đó da mặt là vùng rất nhạy cảm, mềm và mỏng, nếu không cẩn thận có thể khiến da bị tổn thương.

Trải qua nhiều nghiên cứu, các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đã tìm ra công nghệ triệt lông tối ưu nhất hiện nay Laser Diode. Công nghệ này sử dụng bước sóng 808nm, cho phép tấn công trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da. Nhờ vậy lông không những được loại bỏ từ gốc đến ngọn mà nguồn thức ăn nuôi nang cũng bị phá hủy khiến lông không thể mọc lại được nữa.

Với cơ chế hoạt động thông minh, Laser Diode chỉ tác động vào chân gốc nang lông để khiến lông rụng đi mà không gây ra ảnh hưởng đến vùng da khác. Ngoài ra, collagen dưới da cũng được kích thích tăng sinh khiến da trở nên mịn màng, săn chắc, lỗ chân lông thu nhỏ sau điều trị.

Công nghệ Laser Diode của thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn cho hiệu quả triệt lông vĩnh viễn

Công nghệ Laser Diode của thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn cho hiệu quả triệt lông lâu dài

Là thương hiệu đi đầu trong việc tiếp nhận các công nghệ làm đẹp mới, Thu Cúc Sài Gòn đã và đang áp dụng thành công công nghệ triệt lông bằng Laser Diode. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để lấy lại sự tự tin với làn da sạch mịn.