Nhờ hiệu quả điều trị sẹo lõm cao cùng khả năng tái tạo, nuôi dưỡng làn da mịn màng, tươi trẻ ngay sau lần điều trị đầu tiên, công nghệ Laser Fractional co2 của thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn xứng đáng trở thành phương pháp trị sẹo lõm tốt nhất ở Sài Gòn.

Hiệu quả điều trị sẹo lõm cao nhất
Laser Fractional co2 cho hiệu quả điều trị sẹo lõm  nhất

Laser Fractional co2 cho hiệu quả điều trị sẹo lõm hiệu quả nhất

Laser Fractional co2 có thể phát ra ánh sáng hồng ngoại với bước sóng cao đến 10.600nm, tác động một cách chọn lọc vào lớp thượng bì vùng da cần điều trị, kích thích sự tăng trưởng của các tế bào da mới lấp đầy vùng thiếu hụt mô da.

Ngoài ra, để đạt được hiệu quả trị sẹo lõm tối ưu nhất, thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn còn kết hợp cùng quy trình chăm sóc da đặc biệt với các tinh chất chiết xuất từ thiên nhiên, hỗ trợ tái tạo làn da, cho hiệu quả cao sau khi điều trị.

Trị sẹo an toàn
Với Laser Fractional co2, làn da sẽ luôn được  độ an toàn

Với Laser Fractional co2, làn da sẽ luôn được đáp ứng độ an toàn cao

Nếu như các phương pháp trị sẹo lõm thông thường có thể gây nguy cơ bỏng nhẹ hoặc nóng rát trong quá trình thực hiện thì với Laser Fractional co2, làn da sẽ được an toàn.

Nhờ cơ chế phát ra cột tia laser vi phân cực nhỏ giúp tác động sâu vào trong bề mặt da, cơ chế đóng/ngắt cho phép tập trung ánh sáng cao độ tại vị trí bắn nhỏ nhất, Laser Fractional co2 chỉ tác động chọn lọc vào vùng da cần điều trị, hạn chế ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Ngoài ra, trước khi thực hiện, bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành thoa tê tại điểm cần điều trị giúp khách hàng có cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng
Ngay sau thực hiện trị sẹo lõm bằng Laser Fractional co2, khách hàng có thể ra về và tiếp tục sinh hoạt như bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng

Ngay sau thực hiện trị sẹo lõm bằng Laser Fractional co2, khách hàng có thể ra về và tiếp tục sinh hoạt như bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng

Ngay sau thực hiện trị sẹo lõm bằng Laser Fractional co2, khách hàng có thể ra về và tiếp tục sinh hoạt như bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối ưu nhất, bạn cần thực hiện theo một số hướng dẫn chăm sóc da nhẹ nhàng sau điều trị của bác sĩ Thu Cúc như giữ da khô trong 24 giờ sau trị liệu, không được trang điểm trong 3 tuần tiếp theo, bảo vệ da với kem chống nắng cùng kính râm và mũ rộng vành khi ra ngoài, không sử dụng thực phẩm cay nóng, thực phẩm có tính kích ứng cao như hải sản, bia, rượu, cà phê, không ăn thịt bò, rau muống, trứng…

Nhờ những ưu điểm kể trên, Laser Fractional co2 chính là bí quyết giúp bạn lấy lại làn da mịn màng, tươi trẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt lịch thực hiện sớm nhất, thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999