Lông ngực ở nam giới nếu xuất hiện có thể làm tăng thêm sức hấp dẫn cho phái mạnh nhưng nếu quá “rậm rạp” lại đem đến nhiều phiền toái. Vậy nên hãy “bỏ túi” ngay phương pháp tẩy lông ngực hiệu quả cho nam giới dưới đây để có thể áp dụng bất cứ khi nào nhé.

Lông ngực ở nam giới nếu xuất hiện có thể làm tăng thêm sức hấp dẫn cho phái mạnh nhưng nếu quá "rậm rạp" lại đem đến nhiều phiền toái.

Lông ngực ở nam giới nếu xuất hiện có thể làm tăng thêm sức hấp dẫn cho phái mạnh nhưng nếu quá “rậm rạp” lại đem đến nhiều phiền toái.

Ở phái mạnh, tuyến lông phát triển mạnh hơn nhiều nữ giới. Tuy nhiên, nang lông ở nam giới không bị coi là mất thẩm mỹ như ở eva nên các adam vẫn để tình trạng rậm lông như bình thường. Song ở một số người, lông mọc quá rậm, đặc biệt là vùng ngực khiến phái mạnh thiếu tự tin. Cho nên ở những trường hợp này cần thiết phải tẩy lông ngực. Mà việc triệt lông ngực ở nam giới không dễ dàng như nữ giới do cấu tạo nang lông ở nam giới dày hơn nên việc lựa chọn phương pháp tẩy lông ngực hiệu quả cho nam giới cũng không đơn giản. Tuy nhiên, có một vài cách mà bạn có thể tham khảo như sau:

Cạo lông ngực

Cách đơn giản nhất để loại bỏ lông ngực ở nam giới đó là dùng dao cạo cạo như cạo râu. Trước khi cạo, hãy nhớ tắm nước nóng để lỗ chân lông giãn nở ra, theo đó lông cũng trở nên mềm và ít kích ứng hơn khi cạo. Khi cạo, chú ý cạo theo hướng lông mọc và cạo theo hướng đó, nếu cạo ngược sẽ rất dễ bị kích ứng, ngứa ngáy và gây tình trạng lông mọc ngược. Bên cạnh đó cũng cần chú ý để ngực không bị xước, bị tổn thương vì vùng ngực không hề bằng phẳng.

Cách đơn giản nhất để loại bỏ lông ngực ở nam giới đó là dùng dao cạo cạo như cạo râu.

Cách đơn giản nhất để loại bỏ lông ngực ở nam giới đó là dùng dao cạo cạo như cạo râu.

Wax lông ngực

Wax lông ngực có thể giúp bạn loại bỏ tình trạng lông ngực “rậm rạp”, mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, cách này khá đau đớn, nhất là khi thực hiện ở vùng ngực rất nhạy cảm. Nếu áp dụng cách này, bạn cần bôi sáp tẩy lông lên vùng ngực kèm với 1 ít thuốc mỡ hoặc tinh dầu lô hội. Đợi đến khi dung dịch khô đi, bạn tiến hành lột ra. Mỗi tháng hãy thực hiện đều đặn 1 lần.

Tẩy lông ngực bằng bột đậu nành

Đậu nành là nguyên liệu thuộc mà bạn có thể mua được ở bất cứ nơi đâu. Nguyên liệu này không chỉ là “thần dược” đối với vòng 1 của phái đẹp mà còn là giải pháp tẩy lông ngực ở nam giới hữu hiệu. Theo cách này, bạn cần chuẩn bị bột đậu nành và mật ong nguyên chất.

Đầu tiên, hãy dùng khoảng 30g bột đậu nành trộn với mật ong nguyên chất sao cho tạo thành hỗn hợp đặc sệt có thể bám dính trên da. Sau khi làm sạch vùng da cần triệt lông, bạn thoa đều hỗn hợp lên vùng ngực trong 15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Thực hiện khoảng 3 lần lông vùng ngực sẽ dần rụng đi.

Đậu nành không chỉ là "thần dược" đối với vòng 1 của phái đẹp mà còn là giải pháp tẩy lông ngực ở nam giới hữu hiệu.

Đậu nành không chỉ là “thần dược” đối với vòng 1 của phái đẹp mà còn là giải pháp tẩy lông ngực ở nam giới hữu hiệu.

Nếu thực hiện cách tẩy lông ngực này bạn cần phải kiên trì bởi hiệu quả sẽ không thể nhìn thấy ngay. Hơn nữa, da vùng ngực rất mỏng, nhạy cảm nên bạn cần phải thực hiện nhẹ nhàng, khéo léo tránh gây tổn thương.

Trên đây là một vài phương pháp tẩy lông ngực hiệu quả cho nam giới mà bài viết chia sẻ. Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng nhưng nếu bạn cảm thấy nhược điểm nhiều hơn ưu điểm thì nên nghĩ đến phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode ở Thu Cúc. Công nghệ này sẽ giúp nam giới xóa bỏ sạch mọi sợi lông vùng ngực chỉ trong 1 liệu trình thực hiện nhẹ nhàng, không đau, an toàn cho sức khỏe.