Chiếc cằm thon gọn, xinh xắn, duyên dáng là niềm ao ước của đại đa số giới trẻ. Với mong muốn đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng, Thu Cúc Sài Gòn luôn khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực làm đẹp bằng chất lượng thẩm mỹ tối ưu. Đó cũng là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi băn khoăn của khác hàng “ở đâu độn cằm đẹp nhất TP. Hồ Chí Minh?”. Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ độn cằm uy tín và đẹp nhất ở Sài Gòn.

Ở đâu độn cằm đẹp nhất TP. Hồ Chí Minh?

Chiếc cằm nhỏ nhắn, xinh xắn tạo nét duyên dáng, hài hòa cho cả khuôn mặt.

Độn cằm là công nghệ làm đẹp có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi, là phương pháp đưa chất độn vào trong niêm mạc miệng giúp cằm dài thon hơn mà không hề lộ sẹo. Đến với Thu Cúc Sài Gòn – chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh của Bệnh viện Thu Cúc – trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên tại Viêt Nam, khách hàng sẽ hài lòng với kết quả và quy trình phục vụ.

Hiện nay, dịch vụ độn cằm tại Thu Cúc Sài Gòn bao gồm 2 loại hình:

  • Độn cằm Hàn Quốc: sử dụng chất liệu độn nhập khẩu từ Hàn Quốc có độ tương thích cao và an toàn với sức khỏe, giúp xử lý các trường hợp cằm ngắn, lẹm, tạo gương mặt thanh thoát, tự nhiên, tăng thêm vẻ duyên dáng, xinh đẹp cho khách hàng.
  • Độn cằm V-line: cũng sử dụng chất liệu độn của Hàn Quốc nhưng chất lượng cao cấp hơn, có độ bền tốt hơn. Sau khi đặt chất liệu, khách hàng sẽ có gương mặt chuẩn V-line với các chỉ số thẩm mỹ chuẩn mực.

Kết quả độn cằm có đẹp hay không phụ thuộc một phần không nhỏ vào sản phẩm chất làm đầy đã sử dụng. Để đảm bảo độ an toàn cũng như mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng, Thu Cúc Sài Gòn luôn sử dụng các dòng sản phẩm làm đầy mô cao cấp trên thế giới, có thành phần tương tự cơ thể người, đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn. Ngoài ra, quy trình độn cằm tại Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn luôn đảm bảo đủ các bước theo đúng tiêu chuẩn về an toàn của Bộ Y tế, đem đến sự hài lòng cả về độ an toàn cũng như chất lượng thẩm mỹ ưng ý nhất cho khách hàng.

Ở đâu độn cằm đẹp nhất TP. Hồ Chí Minh?

Chất liệu độn Thu Cúc sử dụng đều là những sản phẩm cao cấp thân thiện với cơ thể.

Độn cằm là tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên để có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất thì khách hàng phải lựa chọn được bác sĩ độn cằm giỏi. Với đội ngũ y bác sĩ hầu hết được tu nghiệp tại các quốc gia đứng đầu về lĩnh vực làm đẹp, các bác sĩ Thu Cúc Sài Gòn đều là những chuyên gia đầu ngành và đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật độn cằm đem đến cho khách hàng chiếc cằm xinh xắn, làm hài hòa các đường nét, tạo điểm nhấn quyến rũ cho khuôn mặt.

Ở đâu độn cằm đẹp nhất TP. Hồ Chí Minh?

Phẫu thuật độn cằm tại Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện bởi bàn tay khéo của các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, năng lực thẩm mỹ cao

Với một số thông tin trên, Thu Cúc Sài Gòn mong muốn đem đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất đem đến vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng. Nếu còn điều gì băn khoăn về thông tin dịch vụ, khách hàng có thể gọi đến tổng đài: 1900.5588.96 hoặc hotline: 0904.434.888 để nhận được câu trả lời của các chuyên gia.