Bạn thường chọn cách nào để loại bỏ những sợi lông “vô duyên” trên cơ thể? Phương pháp bạn đang dùng có hiệu quả không? Hãy cùng bài viết khám phá những tiêu chí nhận biết phương pháp triệt lông hiệu quả để xem bạn đã chọn đúng phương pháp chưa nhé.

Lông được xem là một trong những "tên" cứng đầu nhất trên cơ thể.

Lông được xem là một trong những “tên” cứng đầu nhất trên cơ thể.

  1. Đem lại hiệu quả tối ưu

Lông được xem là một trong những “tên” cứng đầu nhất trên cơ thể. Loại bỏ chúng không hề dễ dàng, nhất là để loại bỏ sạch, không tái phát trở lại thì càng không phải là điều đơn giản. Đa số các phương pháp triệt lông phổ biến hiện nay là cạo, nhổ, waxing chỉ có thể triệt lông tạm thời do chỉ loại bỏ lông trên bề mặt da, không tác động sâu tới nang lông. Thế nên các phương pháp triệt lông truyền thống này không được đánh giá là hiệu quả. Và theo các chuyên gia, phương pháp triệt lông hiệu quả phải loại bỏ được hết nang lông, đồng thời làm cho lông không thể mọc tái phát trở lại.

  1. Không làm tổn thương da

Các phương pháp triệt lông truyền thống kể trên không những không hiệu quả mà còn dễ làm da bị tổn thương, xước xát và chảy máu. Một phương pháp triệt lông hiệu quả phải không làm tổn thương da trong quá trình thực hiện, không gây cảm giác đau hay khó chịu. Toàn bộ quá trình triệt lông phải diễn ra nhẹ nhàng, dễ chịu và thoải mái. Sau triệt lông, da cũng không gặp cảm giác rát, xót mà vẫn mịn màng, khỏe mạnh.

Các phương pháp triệt lông truyền thống kể trên không những không hiệu quả mà còn dễ làm da bị tổn thương, xước xát và chảy máu.

Các phương pháp triệt lông truyền thống kể trên không những không hiệu quả mà còn dễ làm da bị tổn thương, xước xát và chảy máu.

  1. Se khít lỗ chân lông, làm sáng vùng da triệt lông

Một vấn đề nhiều chị em gặp phải sau khi thực hiện triệt lông đó là vùng da sau triệt bị thâm đen và thô ráp. Trên thực tế, không phải phương pháp triệt lông nào cũng đem lại làn da nuột nà như ý nếu như không tìm hiểu kỹ về công nghệ. Và trong đó, cần nắm rõ nguồn gốc xuất xứ, chức năng của máy móc cũng như trình độ kỹ thuật của người sử dụng máy. Các phương pháp triệt lông hiện đại thường tích hợp nhiều tính năng trong 1 công nghệ. Ngoài công dụng triệt sạch lông một cách nhẹ nhàng thì sau triệt lông làn da bạn còn tươi trẻ, mịn màng, se khít lỗ chân lông.

  1. Tiết kiệm thời gian thực hiện

Với các phương pháp triệt lông truyền thống lông sẽ nhanh chóng mọc lại sau khoảng vài ngày. Thậm chí, khi mọc lại lông còn đen, cứng và gây hiện tượng mọc ngược ngứa ngáy, khó chịu. Theo đó, bạn sẽ phải thường xuyên triệt lông. Tuy nhiên, với những phương pháp triệt lông tiên tiến, kết quả có thể duy trì lâu dài mà bạn chỉ cần 1 liệu trình thực hiện. Vì thế bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian.

Với những phương pháp triệt lông tiên tiến, kết quả có thể duy trì lâu dài mà bạn chỉ cần 1 liệu trình thực hiện.

Với những phương pháp triệt lông tiên tiến, kết quả có thể duy trì lâu dài mà bạn chỉ cần 1 liệu trình thực hiện.

  1. Phương pháp triệt lông nào hiện đại nhất hiện nay?

Thay vì waxing, cạo hay nhổ dễ để lại tổn thương trên bề mặt da thì triệt lông bằng công nghệ Laser Diode ở Thu Cúc đang là xu hướng được nhiều phụ nữ hướng tới. Với thiết kế thông minh kết hợp tia laser thế hệ mới và bước sóng tần số cao, công nghệ Laser Diode vừa đem đến hiệu quả triệt lông tối ưu, vừa se khít lỗ chân lông, làm mịn da, hạn chế tổn thương, không gây cảm giác đau, rút ngắn thời gian điều trị. Cụ thể, những ưu điểm vượt trội đó như sau:

– Ánh sáng tia laser tác động trực tiếp vào từng sợi lông, phá hủy toàn bộ mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông làm cho lông rụng đi từ gốc tới ngọn, không mọc tái phát trở lại.

– Công nghệ có khả năng tự điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông, rút ngắn thời gian điều trị, không gây cảm giác đau.

– Có khả năng loại bỏ tới khoảng 95% sợi lông.

– Được FDA chứng nhận về hiệu quả, độ an toàn với làn da và sức khỏe.

Hiện nay triệt lông bằng công nghệ Laser Diode đã và đang được ứng dụng thành công ở Thu Cúc.

Hiện nay triệt lông bằng công nghệ Laser Diode đã và đang được ứng dụng thành công ở Thu Cúc.

Hiện nay triệt lông bằng công nghệ Laser Diode đã và đang được ứng dụng thành công ở Thu Cúc. Mọi khách hàng trải nghiệm dịch vụ triệt lông ở đây đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ lẫn phong cách chăm sóc khách hàng. Vì vậy khách hàng đang có ý định triệt lông thì Thu Cúc sẽ là một gợi ý tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.