Nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực sa trễ được đánh giá là những phương pháp thẩm mỹ ngực đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu rõ hơn về các phương pháp này ngay sau đây.

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi cho hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn

Nâng ngực nội soi cho hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn

Đây là phương pháp nâng ngực sử dụng chất liệu độn nhân tạo. Túi độn sẽ được bác sĩ đưa vào trong khoang ngực qua đường rạch nhỏ tại nách, quầng vú, lằn vú hoặc đường rốn dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi.

Ưu điểm: vòng một đầy đặn, nở nang, hài hòa với dáng người, không bị lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ, hiệu quả lâu dài, không ảnh hưởng đến cảm giác đầu ngực hay việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Đối tượng áp dụng: khách hàng trên 18 tuổi, có đủ điều kiện sức khỏe tham gia phẫu thuật.

Thời gian thực hiện: 60 – 90 phút.

Chi phí: 60 – 80 triệu.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cho vòng một mềm mại tự nhiên như thật

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cho vòng một mềm mại tự nhiên như thật

Đây là phương pháp sử dụng chất liệu độn là mỡ tự thân lấy tại các vùng nhiều mỡ trên cơ thể như bụng, hông, đùi, lưng,…Mỡ thừa sẽ được hút bằng công nghệ Vaser Lipo, sau đó đem lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc nguyên chất rồi cấy lên vùng ngực.

Ưu điểm: vòng một sau nâng mềm mại tự nhiên như thật, không có sẹo hay dấu vết thẩm mỹ, tính an toàn cao, hỗ trợ giảm một phần mỡ thừa trên cơ thể, hạn chế tối đa xâm lấn, khách hàng nhanh chóng hồi phục. Tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm là chỉ mang lại hiệu quả từ 3 – 5 năm do lượng mỡ sau khi cấy lên ngực bị cơ thể hấp thụ dần theo thời gian.

Đối tượng áp dụng: khách hàng trên 18 tuổi, có sức khỏe tốt, có đủ lượng mỡ thừa trên cơ thể.

Thời gian thực hiện: 90 – 120 phút.

Chi phí: 40 triệu.

Nâng ngực sa trễ

Đây là phương pháp nâng ngực dành riêng cho những chị em có vòng một bị chảy xệ bẩm sinh hoặc chảy xệ do nguyên nhân khác như sau sinh con, giảm cân quá nhanh,…Tùy tình trạng ngực chảy xệ ít hay nhiều mà bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ đính kéo khuôn ngực lên hoặc kết hợp cắt bỏ một phần da thừa.

Quy trình nâng ngực được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu, diễn ra nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế

Quy trình nâng ngực được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu, diễn ra nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế

Ưu điểm: khắc phục tối đa tình trạng ngực chảy xệ, cho vòng một săn chắc, gọn gàng, không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ, kết quả lâu dài, không ảnh hưởng đến khả năng nuôi con bằng sữa mẹ, có thể kết hợp đặt túi độn ngực để cho hiệu quả tối ưu nhất.

Đối tượng áp dụng: khách hàng trên 18 tuổi, có sức khỏe tốt, vòng một bị chảy xệ.

Thời gian thực hiện: 60 – 120 phút.

Chi phí: 15 – 50 triệu.

Cả 3 phương pháp nâng ngực trên đều đang được áp dụng tại thẩm mỹ Thu Cúc. Quy trình nâng ngực được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu, diễn ra nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế, đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ ngực đẹp nhất cho khách hàng.

Hiện tại, dịch vụ nâng ngực tại Thu Cúc Sài Gòn đang được tặng tới 30% chi phí thực hiện. Bạn có thể gọi điện đến số hotline 0904.434.888 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch nhanh nhất.