Dù rất mong loại bỏ mùi hôi dưới cánh tay nhưng tôi luôn phân vân chẳng biết nên làm phẫu thuật trị hôi nách ở bệnh viện nào. Vì biết đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ngoài Hà Nội đã lâu nên ngay khi nghe thấy Thu Cúc mở chi nhánh ở Sài Gòn, tôi tới để trải nghiệm dịch vụ tại đây. Và đúng như dự đoán, tôi không hề thất vọng với lựa chọn của bản thân.”

Những dòng chia sẻ trên của chị Đinh Hương (Quận 3, TP. HCM) được trích trong lá thư gửi về hòm email tuvan@thucusaigon.vn sau khi sử dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc Sài Gòn. Và đây cũng là những lời tâm sự chung của rất nhiều khách hàng sau khi trị hôi nách thành công tại đây.

Căn bệnh hôi nách dù không gây hại nhưng lại

Căn bệnh hôi nách dù không gây hại nhưng lại gây khó chịu không nhỏ cho khổ chủ

Là chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – thương hiệu thủ đô với gần 20 năm phát triển và tạo dựng uy tín, Thu Cúc Sài Gòn trở thành trung tâm thẩm mỹ yêu thích trong tâm trí của nhiều khách hàng phía Nam. Theo đó, không ít người truyền tai nhau về địa chỉ làm đẹp này như một điểm đến không thể bỏ qua, để được tận hưởng những dịch vụ chất lượng với mức giá phù hợp và quan trọng nhất là có thể chữa hết căn bệnh hôi nách một cách an toàn.

Rõ ràng, hôi nách không gây nguy hại đến sức khỏe nhưng căn bệnh này quả thực là nguyên nhân của những rắc rối, phiền toái trong cuộc sống. Chính vì vậy, việc giải quyết hôi nách là điều cần thiết, giúp bạn lấy lại sự thoải mái, tự tin cũng như xua tan nỗi ám ảnh về mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay.

Trị hôi nách bằng cắt tuyến mồ hôi là phương pháp triệt để giúp loại bỏ mùi khó chịu trên cơ thể

Trị hôi nách bằng cắt tuyến mồ hôi là phương pháp giúp loại bỏ mùi khó chịu trên cơ thể

Phương pháp trị hôi nách bằng cắt tuyến mồ hôi tại Thu Cúc đã và đang được không ít người lựa chọn và yêu thích. Với phương pháp này, mùi hôi sẽ nhanh chóng biến mất đến 95%, và không còn tái phát bởi các bác sĩ đã triệt tiêu các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi cùng vi khuẩn gây mùi.

Theo chia sẻ của chị Đinh Hương, tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc Sài Gòn diễn ra khá nhanh gọn, chỉ khoảng 20 phút cho mỗi bên nách. Và trong quá trình thực hiện, chị không hề cảm giác đau hay bất kỳ khó chịu nào bởi đã được gây tê trước đó. Sau khi cắt tuyến mồ hôi, vùng da dưới cánh tay nhanh chóng phục hồi, không còn mùi khó chịu như trước và không để lại sẹo khiến chị rất hài lòng.

Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn

Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn

Sau khi lắng nghe những chia sẻ của chị Đinh Hương, chắc chắn bạn đã tìm ra lời đáp cho nỗi băn khoăn: “Nên làm phẫu thuật trị hôi nách ở bệnh viện nào”. Để nhận được sự tư vấn của đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tại Thu Cúc, giúp bạn sớm có được vùng nách khô thoáng, không còn mùi hôi khó chịu, đừng ngần ngại gọi điện tới tổng đài: 1900.55.88.96 hoặc hotline 0904.570.888.