Vòng một là một trong những nét quyến rũ, hấp dẫn nhất trên cơ thể phụ nữ. Tuy nhiên thực tế số đông chị em lại đánh mất đi sự quyến rũ ấy bởi các khuyết điểm như vòng một quá nhỏ hoặc quá to, chảy xệ, thiếu săn chắc, lệch,…Các phương pháp nâng sửa ngực tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn có thể khắc phục tất cả những khuyết điểm này.

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ ngực được ưa chuộng nhất hiện nay

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ ngực được ưa chuộng nhất hiện nay

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ ngực được ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp này ứng dụng kỹ thuật nội soi đặt túi độn vào trong khoang ngực qua một đường rạch nhỏ ở nách, quầng vú, lằn vú hoặc đường rốn. Với chất liệu độn an toàn, thân thiện với cơ thể, có tính chất mềm mại và độ bền cao, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vòng một hoàn hảo tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nếu bạn sợ phải can thiệp dao kéo thì có thể lựa chọn phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Phương pháp này sử dụng lượng mỡ thừa trên cơ thể, sau khi đem lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc thì cấy lại vùng ngực. Ưu điểm của nó chính là vòng một mềm mại tự nhiên như thật, không đau, không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh.

Nâng ngực sa trễ

Nâng ngực sa trễ có thể khắc phục được tình trạng ngực chảy xệ do bẩm sinh hoặc sau sinh con

Nâng ngực sa trễ có thể khắc phục được tình trạng ngực chảy xệ do bẩm sinh hoặc sau sinh con

Những vòng một chảy xệ bẩm sinh hoặc  sau khi sinh con có thể khắc phục bằng phương pháp nâng ngực sa trễ của thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Sau khi thăm khám, tùy vào mức độ chảy xệ ít hay nhiều mà bác sĩ sẽ chỉ định dùng chỉ thẩm mỹ nâng đỡ ngực hoặc kết hợp cắt bỏ đi một phần da thừa, khôi phục lại vòng một săn chắc, tròn trịa.

Thu gọn quầng vú

Phương pháp nâng sửa ngực này dành cho những chị em có quầng vú giãn rộng, thâm đen, kém hấp dẫn. Bằng cách loại bỏ tổ chức quầng vú dư thừa, kết hợp tái tạo núm vú, vòng một sẽ trở nên hấp dẫn với kích thước quầng vú phù hợp, cân đối tự nhiên.

Thu gọn núm vú

Giống như quầng vú thì núm vú to cũng làm giảm đi tính thẩm mỹ của vòng một. Với phương pháp thu gọn núm vú, một phần da ở đầu núm vú hoặc chân núm vú sẽ được cắt bỏ, giúp vòng một lấy lại được vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Thu gọn ngực phì đại

Phần lớn phụ nữ than phiền về tình trạng vòng một nhỏ, lép. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít trường hợp gặp rắc rối với vòng một phì đại, quá khổ, không săn chắc, không hài hòa. Phương pháp thu gọn ngực phì đại sẽ tiến hành cắt bỏ mô ngực hoặc hút mỡ thừa vùng ngực giúp nó trở nên cân đối, gọn gàng, hài hòa hơn với vóc dáng cơ thể.

Kéo núm vú tụt

Quy trình nâng sửa ngực tại Thu Cúc Sài Gòn luôn tuân theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế

Quy trình nâng sửa ngực tại Thu Cúc Sài Gòn luôn tuân theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế

Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, núm vú tụt còn gây khó khăn cho phụ nữ khi cho con bú. Phương pháp kéo núm vú tụt của Thu Cúc Sài Gòn có thể khắc phục tối đa tình trạng này, đưa núm vú về lại trạng thái tự nhiên, sẵn sàng để chị em thực hiện thiên chức làm mẹ.

Phẫu thuật tuyến vú phụ

Một số người bẩm sinh có vú phụ ở nách, cạnh trong dưới vú hoặc phía ngoài vú làm ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ vòng một. Phẫu thuật tuyến vú phụ có thể loại bỏ được rắc rối này.