Ngoài tiêu chí an toàn thì nâng ngực tự nhiên luôn được thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn chú trọng hơn cả. Do đó khi đến với dịch vụ nâng ngực tại Thu Cúc, bạn chắc chắn sẽ hài vòng về kết quả vòng một hoàn hảo, mềm mại, tự nhiên như thật.

Hai dịch vụ đang rất được ưa chuộng tại Thu Cúc là nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân bởi 2 dịch vụ này đều có được tiêu chí nâng ngực tự nhiên, đẹp và an toàn.

Với chất liệu độn mềm mại, tính định hình cao, nâng ngực nội soi cho bạn vòng một hoàn hảo tự nhiên

Với chất liệu độn mềm mại, tính định hình cao, nâng ngực nội soi cho bạn vòng một hoàn hảo tự nhiên

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực sử dụng túi độn nhân tạo. Chính vì vậy mà nhiều người lo lắng vòng một có thể bị thô cứng, không mềm mại. Tuy nhiên với thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều đó.

Các chất liệu độn được Thu Cúc sử dụng đều là những sản phẩm đến từ các hãng nổi tiếng của Mỹ như Mentor, Natrelle, Allergan,…Ưu điểm của chúng chính là tính chất siêu mềm mại, định hình cao, an toàn và thân thiện với cơ thể, không bị xô lệch dù va chạm mạnh, cho kết quả vòng một đẹp và vô cùng tự nhiên.

Trực tiếp thực hiện nâng ngực là đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, từng có nhiều năm học tập và nghiên cứu tại nước ngoài. Ngoài ra, quá trình thực hiện luôn được hỗ trợ bởi kỹ thuật nội soi tiên tiến, giúp bác sĩ thực hiện thao tác một cách dễ dàng, nhanh chóng, chính xác tới từng milimet.

Trong các dịch vụ nâng ngực thì nâng ngực bằng mỡ tự thân luôn được đánh giá là cho vòng một mềm mại, tự nhiên nhất

Trong các dịch vụ nâng ngực thì nâng ngực bằng mỡ tự thân luôn được đánh giá là cho vòng một mềm mại, tự nhiên nhất

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Trong các dịch vụ nâng ngực thì nâng ngực bằng mỡ tự thân luôn được đánh giá là cho vòng một mềm mại, tự nhiên nhất. Lý do bởi phương pháp này sử dụng chính lượng mỡ thừa tại các vùng đùi, hông, bụng,…của khách hàng, sau khi lấy sẽ được chiết lọc tế bào mỡ gốc nguyên chất rồi cấy vào vùng ngực.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân còn được chị em yêu thích do ưu điểm không cần can thiệp dao kéo, không đau, thời gian hồi phục nhanh, hỗ trợ loại bỏ một lượng mỡ thừa đáng kể trên cơ thể.

Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi khách hàng phải có sức khỏe tốt, có đủ lượng mỡ thừa đáp ứng nhu cầu nâng ngực. Trước khi thực hiện, bác sĩ Thu Cúc sẽ thăm khám kĩ càng và tư vấn cho bạn.

Với bề dày trên 18 năm hoạt động, Thu Cúc đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng với các dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số hotline 0904 434 888 để là người tiếp theo trải nghiệm điều đó.