“Nâng mũi Hàn Quốc gây tê hay gây mê?” là một trong những thắc mắc được nhiều người hỏi trong quá trình tư vấn với bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thu Cúc Sài Gòn.

Nhờ sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ thì phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hiện nay đã thực hiện nhanh chóng và đơn giản hơn nhiều. Vậy phương pháp này gây tê hay gây mê trong quá trình thực hiện, chúng ta hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây.

nang-mui-han-quoc-gay-te-hay-gay-me

Trước khi phẫu thuật bạn được gây tê để giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái.

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo nhằm nâng cao sống mũi, giúp mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp này được thực hiện tại Thu Cúc Sài Gòn và trước khi phẫu thuật bạn được gây tê để giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái.

Thu Cúc Sài Gòn được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y khoa tân tiến hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được an toàn, rút ngắn thời gian phẫu thuật và thời gian mũi ổn định. Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều tránh tình trạng xảy ra biến chứng trong và sau khi phẫu thuật.

Các bác sĩ Thu Cúc Sài Gòn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện nâng mũi với thao tác khéo léo, nhẹ nhàng

Các bác sĩ Thu Cúc Sài Gòn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện nâng mũi với thao tác khéo léo, nhẹ nhàng

Bên cạnh phương pháp gây tê để giúp khách hàng giảm đau nhức khi phẫu thuật, các bác sĩ Thu Cúc Sài Gòn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện nâng mũi với thao tác khéo léo, nhẹ nhàng và chuẩn xác, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như mong muốn mà không hề đau hay để lại sẹo.

Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc là sụn nhân tạo được nhập khẩu từ các quốc gia có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc nên rất an toàn, thân thiện với cơ thể, có khả năng thích nghi với cơ thể nhanh và duy trì lâu dài.

nang-mui-han-quoc-gay-te-hay-gay-me2

Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc là sụn nhân tạo có chất lượng cao, an toàn và thân thiện với cơ thể. 

Sau khi nâng mũi tại Thu Cúc bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo chăm sóc và được tư vấn về chế độ chăm sóc sau phẫu thuật.

Thu Cúc Sài Gòn là chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên được Sở Y tế cấp phép hoạt động, tiếp nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi Hàn Quốc từ Tập đoàn V-Plastic hàng đầu Hàn Quốc giúp mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh tú, cân đối, giúp khuôn mặt cuốn hút hơn.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.