Sở hữu vòng ba căng tròn đầy đặn là mơ ước của bất kỳ người phụ nữ nào. Với những phương pháp nâng mông an toàn tại Thu Cúc, mong muốn đó của chị em sẽ nhanh chóng được hiện thực hóa.

Sở hữu vòng ba căng tròn đầy đặn là mơ ước của bất kỳ người phụ nữ nào

Sở hữu vòng ba căng tròn đầy đặn là mơ ước của bất kỳ người phụ nữ nào

Chị Thủy (quận 2 – tp.HCM) chia sẻ “vòng 1 và vòng 2 của mình không đến nỗi nào, vậy mà chẳng hiểu sao vòng 3 lại xẹp lép khiến cơ thể mất cân đối hẳn đi. Mình thường xài quần độn mông để cải thiện tình hình nhưng nhiều khi thấy bất tiện lắm, chưa kể khi đi biển cần mặc bikini thì cũng chẳng xài được”.

Chia sẻ của chị Thủy cũng là nỗi niềm chung của nhiều chị em đang sở hữu vòng 3 không mấy nở nang. Tuy nhiên với sự phát triển vượt bậc trong công nghệ thẩm mỹ hiện nay, việc sở hữu vòng 3 hoàn hảo không còn là vấn đề quá khó.

Toàn bộ quy trình nâng mông được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của bộ y tế

Toàn bộ quy trình nâng mông được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của bộ y tế

Luôn đi đầu trong việc cập nhật các xu hướng làm đẹp tiên tiến nhất, thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn đã tiếp nhận và áp dụng thành công hai phương pháp nâng mông nội soi và bằng mỡ tự thân, đem lại vòng ba căng tròn, hoàn hảo cho bạn.

Nâng mông nội soi là kỹ thuật giải phẫu nội soi sử dụng túi độn nhân tạo đặt vào vị trí trong khoang mông. Túi độn Thu Cúc sử dụng làm bằng chất liệu thân thiện với cơ thể, lâu bền theo thời gian hạn chế việc gây nứt vỡ hay xô lệch, hạn chế việc gây nguy hại cho sức khỏe, đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn. Nâng mông bằng túi độn cho hiệu quả lâu dài sau thực hiện.

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp tạo hình vòng ba bằng chính mỡ thừa trên cơ thể khách hàng. Mỡ sau khi lấy từ các vùng khác sẽ được quay li tâm lọc lấy tế bào mỡ nguyên chất rồi cấy vào vùng mông kết hợp nắn chỉnh tạo hình cho cân đối. Phương pháp này đặc biệt mang lại kết quả vòng ba mềm mại tự nhiên.

Nâng mông bằng túi độn cho hiệu quả trọn đời chỉ trong một lần thực hiện duy nhất.

Nâng mông bằng túi độn cho hiệu quả lâu dài.

Đến với thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tư vấn phương pháp nâng mông phù hợp. Toàn bộ quá trình nâng mông cũng được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đem lại sự an toàn cho khách hàng. Sau khi thực hiện nâng mông, khách hàng sẽ được chăm sóc hậu phẫu miễn phí đồng thời được bảo hành kết quả phẫu thuật.

Nâng mông là một phẫu thuật thẩm mỹ khá phức tạp, do đó bạn nên lựa chọn những cơ sở thực hiện uy tín tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.