Chữa hôi nách vốn là một trong những tâm điểm chú ý của không ít người – những ai đang phải đối mặt với căn bệnh phiền phức, đáng ghét này. Kiên trì thực hiện một vài mẹo vặt chữa hôi nách dưới đây, bạn có thể tự tin vì mùi hôi khó chịu sẽ được loại bỏ một cách đáng kể!

Mẹo vặt chữa hôi nách

Dùng phèn chua chữa hôi nách

Cho 50g phèn chua vào trứng rồi hơ lửa nhỏ đến khi phèn chảy nước, sau đó đợi phèn cứng lại và giã nhuyễn thành bột. Bôi bột phèn chua đều đặn lên vùng nách ngày 2 lần, bệnh hôi nách sẽ thuyên giảm.

Chữa hôi nách hiệu quả bằng phèn chua được nhiều người áp dụng

Chữa hôi nách hiệu quả bằng phèn chua được nhiều người áp dụng

Dùng lá mướp đắng chữa hôi nách

Giã nhuyễn lá cây mướp đắng rồi lấy nước cốt bôi vào nách đều đặn mỗi ngày. Sau 1 tuần thực hiện phương pháp này, mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay sẽ không còn là rắc tối, phiền toái của mọi người.

Lá mướp đắng giúp bạn chữa hôi nách hiệu quả

Lá mướp đắng giúp bạn chữa hôi nách hiệu quả

Phương pháp chữa trị hôi nách tại Thu Cúc Sài Gòn

Chị Ngọc Như (Quận 10, Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Áp dụng mẹo vặt chữa hôi nách bằng lá mướp đắng, tôi thấy mùi hôi vùng nách thuyên giảm đáng kể. Tuy nhiên, công việc cuối năm rất bận, tôi không có thời gian chăm sóc bản thân như trước. Sau tìm hiểu về phương pháp trị hôi nách nhanh chóng, an toàn, tôi biết đến tiêm botox đang áp dụng tại Thẩm mỹ Thu Cúc. Và tôi cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây: các bác sĩ thăm khám, tư vấn ân cần, tiêm botox nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo vùng nách. Cảm ơn các bác sĩ Thu Cúc đã giúp tôi trị hôi nách an toàn, hiệu quả và thêm tự tin trong cuộc sống”.

Tự tin với vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi khó chịu

Tự tin với vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi khó chịu

Ứng dụng thành công phương pháp tiêm botox, Thẩm mỹ Thu Cúc đã giúp nhiều người trị hôi nách một cách nhanh chóng, hiệu quả. Với kỹ năng, kinh nghiệm vốn có, các bác sĩ Thu Cúc tiến hành tiêm botox chính xác vào vùng cần điều trị. Ngay lập tức, botox – một loại đạm thiên nhiên, được chiết xuất từ vi khuẩn Clostridium Botulinum – sẽ ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu. Nhờ đó, “viêm cánh” sẽ không còn là rắc rối của mọi khách hàng. Bạn nên trực tiếp đến Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Bác sĩ tiêm botox với lượng vừa đủ, cho hiệu quả trị hôi nách nhanh chóng, an toàn

Bác sĩ tiêm botox với lượng vừa đủ, cho hiệu quả trị hôi nách nhanh chóng, an toàn

Có thương hiệu gần 2 thập niên, Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc được biết đến là nơi hội tụ của nhiều bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ y bác sĩ Thu Cúc đa phần học tập và tu nghiệp ở nước ngoài đảm bảo đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Với những gì đã mang lại, Thu Cúc được xem là địa chỉ trị hôi nách uy tín nhất hiện nay. Để được thăm khám, tư vấn miễn phí và đặt lịch trị hôi nách tại đây, mời bạn liên hệ hotline 0904.434.888 hoặc tổng đài 1900.5588.96. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng và tận tình 24/24h.