Laser Diode là phương pháp triệt lông hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Để loại bỏ các lớp lông dày, đậm màu, bạn nên thực hiện theo liệu trình triệt lông bằng Laser Diode do các bác sĩ, chuyên gia của Thu Cúc Sài Gòn xây dựng dưới đây.

Liệu trình triệt lông lâu dài

Làn da láng mịn, không có những lớp lông sậm màu sẽ giúp bạn luôn tự tin, thoải mái trong mọi tình huống cuộc sống

Với những  lớp lông dày dặn hay quá sậm màu, chưa có bất kì một phương pháp nào có thể chắc chắn hiệu quả tẩy lông . Laser Diode ứng dụng công nghệ laser tiên tiến, là phương pháp thấy được kết quả nhanh chóng nhất với liệu trình tẩy lông từ 3-5 lần.

Quá trình triệt lông bằng Laser Diode

Bước 1: Tư vấn và thăm khám để đánh giá tình trạng lông và xác định liệu trình triệt lông bằng Laser Diode phù hợp

Bước 2: Làm sạch vùng chân cần triệt lông giúp tăng khả năng hấp thụ năng lượng ánh sáng

Bước 3: Bôi Gel lạnh lên vùng da cần triệt lông có tác dụng làm dịu da, để quá trình tẩy lông diễn ra nhẹ  nhàng hơn.

Bước 4: Triệt lông chân bằng công nghệ Laser Diode: bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng ánh sáng với bước sóng phù hợp và chiếu trực tiếp Laser Diode đến vùng lông cần triệt. Thoa kem dưỡng da sau khi kết thúc.

Một lần thực hiện tẩy lông bằng Laser Diode thường kéo dài từ 45-60 phút. Trong quá trình điều trị, dưới tác dụng của tia laser hiện đại, vùng da được tẩy lông sẽ trở nên trắng sáng tự nhiên, đồng màu với những khu vực khác một cách tự nhiên.

Liệu trình triệt lông lâu dài

Triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, bài bản

Lưu ý trước khi thực hiện triệt lông bằng Laser Diode

Phương pháp này chỉ nhận tác động của năng lượng ánh sáng an toàn mà không cần tiêm chích, lột da hay cạo bỏ… do vậy những lưu ý trước khi thực hiện cũng rất đơn giản. Bạn không nên nhổ lông hay wax lông trong khoảng 5 tuần trước khi thực hiện để không vô tình cắt bỏ gốc lông hay khiến lông ở trong trạng thái lớm chởm gây khó khăn cho việc điều trị. Bạn cũng không nên để da sạm nắng, nên kiêng các loại đồ uống có cồn và chất kích thích ít nhất 2 tuần trước khi tiến hành.

Liệu trình triệt lông lâu dài

Kỹ thuật viên sẽ thoa gel lạnh trước khi tiến hành để làm dịu da, tạo cảm giác thoải mái, thư thái cho khách hàng

Sau khi kết thúc liệu trình triệt lông bằng Laser Diode,  bạn nên:

– Tránh tiếp xúc ánh nắng, sữa tắm, nước nóng trong vòng 2 – 3 ngày sau triệt lông.

– Sau 1 tuần tại các lỗ chân lông, nang lông bị tiêu diệt đã được đẩy lên thì dùng nhíp rút nhẹ lên. Sau khi lông mọc lên, không được cạo nhổ cho tới lần triệt lông thứ 2.

– Bôi thuốc làm mát Silver lên vị trí triệt lông ngày 2 lần (sáng, tối) trong 2 ngày đầu.

– Nếu tại chỗ triệt lông có ngứa thì bôi thuốc Betaloge.

– Không gãi.

– 1- 1,5 tháng sau quay lại kiểm tra để thực hiện triệt lông lần 2.

Liệu trình triệt lông lâu dài

Khách hàng có thể đến trực tiếp Thu Cúc để các chuyên gia thăm khám và tư vấn liệu trình triệt lông bằng Laser Diode phù hợp.

Thực hiện đầy đủ theo liệu trình điều trị và những lưu ý trên đây, bạn không chỉ xóa bỏ được các lớp lông dày, đậm màu một cách nhẹ nhàng mà còn giữ cho làn da trắng sáng tự nhiên, giúp bạn lấy lại sự tự tin, vẻ đẹp ngoại  hình đáng mơ ước.