Tình trạng “vi ô lông” rậm rạp khiến không ít chị em đau đầu trong việc tìm cách loại bỏ chúng. Những biện pháp thông thường như cạo, nhổ, waxing,…chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn khiến lông nhanh chóng mọc lại dày, cứng và sậm màu hơn trước. Vậy làm sao để triệt lông hiệu quả nhất?

Các phương pháp thông thường khó có thể triệt lông hiệu quả

Các phương pháp thông thường khó có thể triệt lông hiệu quả

Nguyên nhân khiến lông mọc nhiều ở nữ giới có thể do di truyền, rối loạn nội tiết tố, tác dụng phụ của một số loại thuốc, hoặc do cạo, waxing thường xuyên,…

Một số cách triệt lông hiệu quả chị em hay áp dụng

Để loại bỏ “vi ô lông” tạm thời, nhiều chị em thường tìm đến giải pháp cạo, nhổ, waxing,… Tuy nhiên hiệu quả không được cao và lâu dài do các giải pháp này chỉ có thể lấy đi phần lông phía trên của bề mặt da, ngược lại nang lông sẽ càng bị kích thích dẫn đến lông mọc lên nhanh, cứng, sậm màu hơn.

Chị Thuý (quận 2 – tp.HCM) chia sẻ “trước đây chân mình cũng có ít lông thôi. Tuy nhiên trong một lần đi biển vì muốn mặc bikini đẹp hơn nên mình đã cạo lông. Kể từ lần đó, lông chân lên nhiều ghê lắm, lại còn đen và cứng hơn trước. Giờ mình chỉ biết cạo lông thường xuyên chứ không biết phải làm sao để triệt lông hiệu quả nữa.”

Lông mọc nhiều có thể cản trở chị em mặc những bộ cánh sexy khoe đôi chân dài

Lông mọc nhiều có thể cản trở chị em mặc những bộ cánh sexy khoe đôi chân dài

Cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự, chị Ly (quận 5 – tp.HCM) tâm sự “mình cạo lông nhiều quá giờ nhìn da chân, da tay xấu hẳn đi, lỗ chân lông thì to, da bị sạm và sần sùi lắm. Điều này khiến mình chẳng còn tự tin diện đầm hay quần sooc gì nữa.”

Công nghệ triệt lông bằng Laser Diode tại Thẩm mỹ Thu Cúc

Thấu hiểu những rắc rối xung quanh tình trạng rậm lông ở nữ giới, thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn đã đưa ra giải pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode.

Công nghệ Lase Diode sử dụng bước sóng 808nm tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, điều trị hiệu quả sợi lông từ gốc tới ngọn, phá huỷ nguồn dinh dưỡng nuôi nang khiến lông không thể mọc lại.

Laser Diode được chứng nhận bởi tổ chức FDA của Hoa Kỳ về độ an toàn và hiệu quả triệt lông tối ưu đến 95%.

Laser Diode được chứng nhận bởi tổ chức FDA của Hoa Kỳ về độ an toàn và hiệu quả triệt lông cao.

Laser Diode được chứng nhận bởi tổ chức FDA của Hoa Kỳ về độ an toàn và hiệu quả triệt lông cao. Sau khi hoàn thành liệu trình đúng theo liệu trình của bác sĩ điều trị, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da trắng mịn, khoẻ khoắn và không còn nỗi lo “vi ô lông” quay trở lại nữa.