Dáng Lông mày không chỉ ảnh hưởng đến tài vận mà còn ảnh hưởng đến nhan sắc của chị em. Vậy làm thế nào để lông mày luôn đẹp khi hè tới gần?

Theo nhân tướng học, lông mày ảnh hưởng rất nhiều tới tài vận cũng như ảnh hưởng trực tiếp tới nhan sắc của một người. Nhiều người may mắn sở hữu những đôi lông mày sắc nét, phù hợp với khuôn mặt nhưng có những người lại không được may mắn chỉ sở hữu lông mày thưa hoặc không đều. Nếu bạn chưa biết phải làm thế nào để luôn giúp lông mày đẹp, đặc biệt là khi mùa hè tới gần thì hãy theo dõi ngay những thông tin dưới đây nhé.

Hướng dẫn bạn cách vẽ lông mày đúng chuẩn phù hợp với khuôn mặt

Để vẽ được lông mày đẹp, bạn cần phải tuân thủ những nguyên tắc cơ bản khi vẽ để giúp khuôn mặt sở hữu một đôi lông mày phù hợp. Thông thường có 4 bước như sau:

  1. Đầu tiên hãy xác định điểm đầu lông mày

Bước đầu tiên khi bạn vẽ lông mày chính là hãy xác định điểm đầu của lông mày. Bạn dùng chì kẻ mày và dóng theo chiều dọc xuống song song với sống mũi và đánh dấu điểm tiếp xúc với lông mày. Đó chính là điểm đầu lông mày.

Điểm đầu lông mày được xác định bằng cách dóng song song với sống mũi

Điểm đầu lông mày được xác định bằng cách dóng song song với sống mũi

Lưu ý rằng nên chọn chì kẻ mày có màu phù hợp với màu tóc để có một bộ lông mày đẹp và phù hợp với khuôn mặt.

  1. Tiếp tục xác định điểm kết thúc của lông mày.

Để bộ lông mày đẹp và phù hợp thì điểm cuối lông mày khá quan trọng, với nhiều người thì bước xác định điểm kết thúc của lông mày là bước khá khó. Vậy làm thế nào để bạn xác định được điểm cuối của lông mày? Bạn chỉ cần tiếp tục dùng chì kẻ mày và dóng một đường chéo từ điểm ngoài cùng cánh mũi cho tới điểm đi qua đuôi mắt và bạn đánh dấu tại vị trí này là điểm cuối lông mày.

Xác định điểm cuối lông mày đơn giản bằng chì kẻ mày.

Xác định điểm cuối lông mày đơn giản bằng chì kẻ mày.

  1. Xác định độ dầy của khuôn mày theo từng dáng khuôn mặt

Hình dáng khuôn mặt của mỗi người là khác nhau nên tùy theo từng dáng khuôn mặt mà xác định độ dầy của khuôn mày cho phù hợp. Hãy tham khảo tiếp thông tin dưới đây để biết khuôn mặt bạn sẽ phù hợp với dáng lông mày ra sao nhé.

Tùy theo từng dáng khuôn mặt để vẽ lông mày cho phù hợp.

Tùy theo từng dáng khuôn mặt để vẽ lông mày cho phù hợp.

  • Mặt oval: Dáng mặt oval sẽ phù hợp với nhiều dáng lông mày khác nhau nhưng thông thường kiểu lông mày đẹp và phù hợp nhất là dáng lông mày cong đều và mảnh, ít góc cạnh. Cũng từ đó mà bạn xác định khuôn mặt này sẽ phù hợp với dáng lông mày mỏng.
  • M dài: Người có khuôn mặt dài thì lông mày ngang chính là dáng lông mày phù hợp nhất, độ dầy của lông mày sẽ được tính sao cho phù hợp với khuôn mặt.
  • Mặt tròn: Đối với khuôn mặt tròn thì lông mày hình cánh cung, có độ dầy vừa phải sẽ là dáng lông mày phù hợp giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn.
  • Mặt vuông: Dáng lông mày cong và hơi dầy một chút sẽ là dáng lông mày phù hợp dành cho người sở hữu mặt vuông. Đỉnh của bộ lông mày này sẽ cao hơn so với các dáng lông mày khác.
  • Mặt trái tim: Khuôn mặt trái tim sẽ phù hợp với lông mày cong nhẹ và đều gần giống như khuôn mặt oval nhưng khuôn mày có độ dầy hơn.
  • Mặt kim cương: Cuối cùng là dáng lông mày dành cho khuôn mặt kim cương, đôi lông mày phù hợp sẽ là lông mày cong nhẹ và hơi nhấn ở đuôi. Dáng lông mày này sẽ giúp chị em có khuôn mặt trở nên nữ tính hơn rất nhiều.
  1. Tỉa lại lông mày gọn gàng theo khuôn mày đã vẽ

Sau khi đã vẽ xong lông mày, bạn hãy xem xét lại lông mày của mình đã gọn gàng chưa, nếu chưa hãy tỉa lại lông mày theo khuôn mày bạn đã vẽ nhé.

Việc sở hữu một đôi lông mày đẹp yêu cầu chị em phải kỳ công hàng ngày để tô vẽ trước khi ra ngoài. Việc này sẽ khiến chị em mất nhiều thời gian và không phải ai cũng có thế tự vẽ được một đôi lông mày phù hợp với khuôn mặt mình.

Tại Thu Cúc, bác sỹ tiến hành thăm khám và đo vẽ dáng lông mày theo tỉ lệ vàng trước khi tiến hành phun xăm lông mày.

Tại Thu Cúc, bác sỹ tiến hành thăm khám và đo vẽ dáng lông mày theo tỉ lệ vàng trước khi tiến hành phun xăm lông mày.

Rất nhiều chị em đã không đủ kiên trì để hàng ngày ngồi trước bàn trang điểm để giúp mình trông xinh đẹp hơn, họ đã tìm tới phương pháp “trang điểm lâu dài” tại Thẩm mỹ Thu Cúc để không còn phải mất thời gian hàng ngày và luôn tự tin khi đứng trước người khác với khuôn mặt rạng ngời. Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi vì mỗi buổi sáng phải dành thời gian để trang điểm thì hãy tìm đến phương pháp phun xăm lông mày để sở hữu đôi lông mày phú quý nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999