Cảm thấy thất vọng với sự “xuống cấp” của vòng một sau sinh, chị Mai (29 tuổi, quận 6 – tp.HCM) đã không ngần ngại lựa chọn phương pháp nâng ngực sa trễ tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn để cải thiện vòng một. Kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực sa trễ được chị chia sẻ rất nhiệt tình.

Nhiều chị em phải đối mặt với tình trạng ngực chảy xệ sau sinh

Nhiều chị em phải đối mặt với tình trạng ngực chảy xệ sau sinh

Phóng viên (PV): chào chị Mai, chị có thể nói rõ hơn về tình trạng vòng một của mình sau sinh không?

Chị Mai: vòng một bình thường của mình là cỡ 81, khi mang bầu mình chưa từng đo nhưng chắc phải trên 90. Sau khi cai sữa cho con, nó dần nhỏ lại nhưng không trở về hình dáng ban đầu mà có hiện tượng chảy xệ, lỏng lẻo, lúc ấy trông mình cứ như mẹ mướp ấy.

PV: trước khi quyết định nâng ngực sa trễ, chị có làm gì để khắc phục tình trạng vòng một chảy xệ không?

Chị Mai: mình có tập theo các bài tập giúp săn chắc cơ ngực dành cho bà mẹ sau sinh thế nhưng không thấy hiệu quả, với cả cũng mất thời gian nữa.

PV: lý do nào khiến chị lựa chọn Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực sa trễ?

Chị Mai: mình nghe danh về bệnh viện Thu Cúc ngoài bắc đã lâu nên khi biết trong tp.HCM cũng có chi nhánh Thu Cúc thì mình quyết định tới đó luôn.

Một số chị em lựa chọn phương pháp tập thể giục giúp cơ ngực săn chắc nhưng không mang lại hiệu quả cao

Một số chị em lựa chọn phương pháp tập thể giục giúp cơ ngực săn chắc nhưng không mang lại hiệu quả cao

PV: chị có thể kể lại quá trình nâng ngực sa trễ của mình không?

Chị Mai: đầu tiên mình được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp nâng ngực. Vòng một của mình khi đó bị chảy xệ khá nhiều nên được chỉ định phẫu thuật cắt bỏ da dư và dùng chỉ thẩm mỹ nâng đỡ ngực. Sau đó là bước khám sức khỏe tổng quát. Khi phẫu thuật mình được gây mê nên không cảm thấy gì cả. Thời gian kéo dài khoảng hơn 1 tiếng, vùng ngực sau đó được băng ép lại.

PV: chị hài lòng về kết quả nâng ngực sa trễ tại Thu Cúc chứ?

Chị Mai: vòng một sau nâng ngực của mình dễ còn săn chắc hơn cả trước khi mang thai ý, vết sẹo mổ cũng đang mờ dần nên mình khá yên tâm. Sớm biết thế này mình đã không tốn công tập thể dục ngày đêm.

PV: chi phí nâng ngực sa trễ mà chị phải chi trả là bao nhiêu?

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng ngực hiệu quả nhất cho mỗi khách hàng

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng ngực hiệu quả nhất cho mỗi khách hàng

Chị Mai: bác sĩ bảo chi phí nâng ngực sa trễ tùy mức độ nặng nhẹ dao động từ 15 – 50 triệu. Trường hợp của mình hết 35 triệu, nhưng mình may mắn thực hiện đúng đợt tri ân khách hàng của Thu Cúc nên được tặng 30% chi phí dịch vụ.

PV: cảm ơn chị đã chia sẻ những kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực sa trễ, chúc chị luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống.