Chắc hẳn những chị em đang có ý định nâng ngực đều có chung một suy nghĩ không biết vòng một sau khi nâng sẽ biến đổi như thế nào, có đẹp không, có tự nhiên không. Cùng “mục sở thị” hình ảnh phẫu thuật nâng ngực trước và sau của khách hàng Thu Cúc bạn nhé.

Vòng một đầy đặn, tròn đầy, đẹp tự nhiên sau nâng ngực

Vòng một đầy đặn, tròn đầy, đẹp tự nhiên sau nâng ngực (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Tại Thu Cúc, hai phương pháp nâng ngực đang được ưa chuộng nhất là nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân

Tại Thu Cúc, hai phương pháp nâng ngực đang được ưa chuộng nhất là nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Nâng ngực nội soi cho vòng một tròn đầy, tự nhiên, hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn

Nâng ngực nội soi cho vòng một tròn đầy, tự nhiên, hiệu quả lâu dài (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cho vòng một có độ mềm mại tự nhiên như thật

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cho vòng một có độ mềm mại tự nhiên như thật (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Vòng một sau nâng ngực tại Thu Cúc đẹp tự nhiên, không hề bị lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ

Vòng một sau nâng ngực tại Thu Cúc đẹp tự nhiên, không hề bị lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Bạn có thể thấy rõ sự thay đổi tích cực của vòng một khi nhìn nghiêng

Bạn có thể thấy rõ sự thay đổi tích cực của vòng một khi nhìn nghiêng (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Vòng một đầy đặn giúp chị em trở nên gợi cảm, quyến rũ hơn

Vòng một đầy đặn giúp chị em trở nên gợi cảm, quyến rũ, tự tin vào bản thân hơn (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Trên đây là một số hình ảnh phẫu thuật nâng ngực trước và sau của khách hàng tại thẩm mỹ Thu Cúc. Với thương hiệu thẩm mỹ có gần 20 năm kinh nghiệm, quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu, Thu Cúc tự hào là địa chỉ nâng ngực được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Tất cả khách hàng đều hài lòng với kết quả vòng một đầy đặn, đẹp tự nhiên, không lộ sẹo sau phẫu thuật tại Thu Cúc.

Để tạo thêm điều kiện cho chị em làm đẹp, Thu Cúc gửi tặng 30% chi phí các dịch vụ nâng ngực từ nay cho đến hết 31/7/2015, đặc biệt khách hàng cũ và bạn đồng hành được tặng thêm 5%. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số hotline 0904 434 888.