Nhằm giúp các eva yên tâm hơn khi thêu lông mày, bài viết dưới đây sẽ giúp chị em giải đáp 5 câu hỏi phổ biến nhất về thêu lông mày đẹp.

Phun thêu lông mày là hình thức làm đẹp lông mày phổ biến, là xu hướng được nhiều chị em ưa chuộng.

Phun thêu lông mày là hình thức làm đẹp lông mày phổ biến, là xu hướng được nhiều chị em ưa chuộng.

  1. Những ai nên thực hiện thêu lông mày?

Phun thêu lông mày là hình thức làm đẹp lông mày phổ biến, là xu hướng được nhiều chị em ưa chuộng. Đây chỉ là kĩ thuật đơn giản nhưng trước khi thực hiện bạn cũng nên hiểu rõ rằng mình có phù hợp với phương pháp này không. Các chuyên gia phun xăm cho rằng, phương pháp phun thêu lông mày phù hợp với những trường hợp như sau:

– Những người không có nhiều thời gian trang điểm, kẽ vẽ đôi lông mày mỗi ngày.

– Người thường xuyên phải trang điểm nhưng lại dị ứng với chì kẻ lông mày, không thể trang điểm lông mày được.

– Những người có lông mày bị rụng trở nên thưa, mờ nhạt do uống nhiều thuốc hoặc điều trị y tế.

– Người bẩm sinh có dáng lông mày ngắn, thưa, quá mờ nhạt.

  1. Màu sắc lông mày giữ được bao lâu sau phun thêu?

Thông thường màu phun thêu lông mày thường duy trì độ bền trong khoảng 2-3 năm. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Những yếu tố chi phối đến độ bền của màu mực gồm có:

– Sắc tố mực sử dụng trong phun thêu: Màu mực càng đậm thì độ bền càng lâu, ví dụ như màu đen, màu nâu đậm sẽ bền màu hơn màu sáng.

– Mật độ của sắc tố mực: Điều này phụ thuộc nhiều vào trình độ chuyên môn, kĩ thuật di mực của chuyên viên.

– Các yếu tố môi trường: Tiếp xúc nhiều với tia cực tím do không che chắn, bảo vệ da sẽ làm cho các sắc tố lông mày mờ nhanh hơn.

– Sức khỏe và thói quen sinh hoạt hàng ngày.

– Cơ địa của từng người.

Thông thường màu phun thêu lông mày thường duy trì độ bền trong khoảng 2-3 năm.

Thông thường màu phun thêu lông mày thường duy trì độ bền trong khoảng 2-3 năm.

  1. Sau phun thêu, lông mày như thế nào được xem là đẹp?

Có khá nhiều nguyên tắc xác định đôi lông mày như thế nào được coi là đẹp sau phun thêu. Bạn có thể dựa vào mối tương quan giữa các bộ phận trên khuôn mặt như mắt, mũi, trán, nơi bắt đầu và kết thúc dáng lông mày là ở vị trí nào. Tuy nhiên, vì mỗi người có một khuôn mặt khác nhau nên các chuyên viên sẽ dựa vào lý thuyết chung, dựa vào kinh nghiệm, đôi mắt tinh tế của mình để giúp bạn có được hàng lông mày đẹp chuẩn nhất.

Một đôi lông mày đẹp sau phun thêu trước hết phải có hình dáng hài hòa, cân xứng với các đường nét khác trên khuôn mặt. Về màu sắc, sau khi ổn định phải phù hợp với tone màu da, màu tóc, độ tuổi,… Đặc biệt là hàng lông mày phải không bị bết dính, không quá đậm hay nhạt mà phải tự nhiên như trang điểm nhẹ.

  1. Quá trình phun thêu lông mày có đau không?

Với sự cải tiến về công nghệ, kĩ thuật, phun thêu lông mày hiện nay sử dụng máy phun có gắn đầu kim siêu nhỏ, cho phép người dùng tùy ý tác động vào da với mức độ nông sâu khác nhau. Khi tác động đầu kim này lên da, bạn sẽ hơi có cảm giác châm chích 1 chút chứ không hề đau vì trước khi phun thêu lông mày bạn đã được ủ tê với liều lượng thích hợp.

Khi tác động đầu kim này lên da, bạn sẽ hơi có cảm giác châm chích 1 chút chứ không hề đau vì trước khi phun thêu lông mày bạn đã được ủ tê với liều lượng thích hợp.

Khi tác động đầu kim này lên da, bạn sẽ hơi có cảm giác châm chích 1 chút chứ không hề đau vì trước khi phun thêu lông mày bạn đã được ủ tê với liều lượng thích hợp.

  1. Sau khi phun thêu lông mày có cần đi kiểm tra lại?

Nhiều chị em sau khi thêu lông mày thấy đẹp rồi thì không quay lại địa chỉ phun xăm để tái khám. Việc kiểm tra lại lông mày này là điều vô cùng quan trọng giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình phục hồi của lông mày, màu sắc lên đã chuẩn đẹp chưa, dáng mày đã cân xứng chưa,… Nếu bạn cảm thấy lông mày bị 1 chút khuyết điểm thì có thể điều chỉnh ngay khi lông mày chưa ổn định. Vậy nên sau phun thêu lông mày dù kết quả đã làm bạn ưng ý hay chưa thì cũng nên dành thời gian tới tái khám theo đúng lịch hẹn của chuyên viên bạn nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999