Để chúc mừng cho siêu sự kiện Vinh danh đối tác kim cương, Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc tung 2.600 suất siêu ưu đãi làm đẹp hấp dẫn nhất từ trước đến nay với tổng giá trị lên đến 26 tỉ đồng.

Đại tiệc siêu hot  Ưu đãi siêu khủng

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Biết nắm bắt cơ hội làm đẹp chính là chìa khóa thành công để sở hữu cho mình một vóc dáng thon gọn khiến vạn người mê. Đặc biệt được tân trang sắc đẹp với chi phí 0 đồng – chất lượng không đổi thì đây chắc chắn là cơ hội lớn nhất từ trước tới nay mà bất cứ chị em nào cũng không nên bỏ qua.

Đón siêu bão ưu đãi tại bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu - ảnh 1

Tại siêu sự kiện Vinh danh đối tác kim cương, Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc dành tặng 2.600 suất ưu đãi làm đẹp siêu đặc biệt cho 2.600 khách hàng trực tiếp tham dự đại tiệc bao gồm tất cả các dịch vụ làm đẹp mới nhất, đón đầu xu thế như: Dịch vụ Nâng ngực chỉ với giá 30 triệu đồng, Nâng mũi chỉ với giá 6 triệu đồng, Cắt mí chỉ với 3,5 triệu đồng, Cấy môi sinh học chỉ với 2 triệu đồng, Điêu khắc lông mày chỉ với 2 triệu đồng, Tiêm Filler chỉ với 1,5 triệu đồng/cc, Trị nám bằng công nghệ PicoSure chỉ với 1,5 triệu đồng/buổi.

Chưa dừng lại, Thẩm mỹ Thu Cúc còn tiếp tục “chơi lớn” khi miễn phí 218 suất làm đẹp tất cả các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp và đang cực hot hiện nay cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn đáng mong chờ khác.

Thu Cúc  Khẳng định vị thế tiên phong ngành thẩm mỹ

Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc vẫn đang không ngừng khẳng định vị thế tiên phong của mình thông qua việc cải tiến chất lượng dịch vụ, nâng cao tay nghề của đội ngũ bác sĩ, chuyên môn của kỹ thuật viên, hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao, dịch vụ thẩm mỹ đa dạng làm hài lòng bất cứ khách hàng nào, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Đón siêu bão ưu đãi tại bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu - ảnh 2
Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu Việt Nam
Đón siêu bão ưu đãi tại bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu - ảnh 3
Không gian tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc giống như một khu nghỉ dưỡng cao cấp đạt chuẩn 5 sao

Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ Uy tín – Tin cậy – Đẳng cấp, xứng đáng với mô hình của những Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Đừng bỏ lỡ sự kiện hoàng tráng “Đại tiệc thẩm mỹ – Vinh danh đối tác kim cương” đáng mong chờ này tại cả Hà Nội và TP.HCM cuối tháng 5 này nhé.

SỰ KIỆN VINH DANH ĐỐI TÁC KIM CƯƠNG 2022

Thời gian và Địa điểm:

Ngày 28.5: Khách sạn Gem Center, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM

Ngày 29.5: Khách sạn Lotte 54 Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

Nguồn: https://thanhnien.vn/