Mặc dù là một tiểu phẫu khá đơn giản nhưng nếu không được thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, độn cằm vẫn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy độn cằm ở đâu tốt nhất tp HCM? Cùng đi tìm lời giải đáp trong bài viết sau.

Một địa chỉ độn cằm tốt phải đáp ứng được những tiêu chí gì?

Cằm đẹp tự nhiên là cằm phải có độ dài, có độ cong mềm mại, đáy nằm cân đối với gò má và vùng trán, hài hòa với các chi tiết khác trên khuôn mặt

Cằm đẹp tự nhiên là cằm phải có độ dài, có độ cong mềm mại, đáy nằm cân đối với gò má và vùng trán, hài hòa với các chi tiết khác trên khuôn mặt

Kết quả thẩm mỹ độn cằm đẹp tự nhiên và an toàn chính là hai tiêu chí chính đánh giá một địa chỉ độn cằm tốt.

Cằm đẹp tự nhiên là cằm phải có độ dài, có độ cong mềm mại, đáy nằm cân đối với gò má và vùng trán, hài hòa với các chi tiết khác trên khuôn mặt. Khi nhìn nghiêng thì đầu mũi, phần cằm nhô ra cao nhất và điểm gờ nhẹ ở đầu môi tạo thành một đường thẳng, đường nối môi với đường cong ở cằm tạo thành hình chữ S. Kết quả độn cằm có đẹp hay không phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật.

Ngoài tiêu chí đẹp tự nhiên thì quá trình độn cằm và kết quả độn cằm phải thực sự an toàn, không xảy ra biến chứng, không để lại sẹo, duy trì trong thời gian dài.

Ngoài tiêu chí đẹp tự nhiên thì quá trình độn cằm và kết quả độn cằm phải đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra biến chứng, không để lại sẹo

Ngoài tiêu chí đẹp tự nhiên thì quá trình độn cằm và kết quả độn cằm phải thực sự an toàn, không xảy ra biến chứng, không để lại sẹo

Bên cạnh kết quả thẩm mỹ tối ưu thì chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, cơ sở vật chất hiện đại cũng là những tiêu chí góp phần đánh giá một địa chỉ độn cằm tốt.

Độn cằm ở đâu tốt nhất tp HCM?

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kể trên, thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn chính là một trong những địa chỉ độn cằm tốt nhất tp.HCM.

Thu Cúc Sài Gòn là chi nhánh chính thức của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ngoài miền bắc, là thương hiệu thẩm mỹ có gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhạy bén với các xu hướng làm đẹp tiên tiến trên thế giới, Thu Cúc đã và đang trở thành sự lựa chọn tin cậy của hàng triệu khách hàng.

Chất liệu độn Thu Cúc sử dụng đều là những sản phẩm cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

Chất liệu độn Thu Cúc sử dụng đều là những sản phẩm cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

Chất liệu độn Thu Cúc sử dụng đều là những sản phẩm cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, thân thiện với cơ thể. Quy trình độn cằm được thực hiện đầy đủ các bước theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế. Chỉ trong vòng 45 phút, bạn đã có thể sở hữu chiếc cằm Hàn Quốc xinh xắn tự nhiên hoặc cằm V-line hoàn hảo như mong muốn, không đau, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Trong tháng 5 này, Thu Cúc đang áp dụng chương trình quà tặng lớn đến 40% chi phí cho dịch vụ độn cằm. Bạn có thể đến trực tiếp Thu Cúc Sài Gòn hoặc liên hệ đặt lịch thực hiện nhanh nhất qua số hotline 0904 434 888.