“Độn cằm ở đâu đẹp tự nhiên nhất là nỗi băn khoăn của nhiều bạn nữ trước khi lựa chọn dịch vụ này. Ban đầu mình cũng đặt câu hỏi y chang nhưng khi được tận mắt nhìn thấy khuôn cằm thon dài, thanh tú của cô bạn hàng xóm từng đi phẫu thuật tại Thu Cúc, mình quyết định tới đây đăng ký thực hiện. Mình rất hài lòng với lựa chọn chính xác này!”

Dòng chia sẻ trên được trích từ bức thư của bạn Thúy Uyên (24 tuổi, MC/ Nhân viên truyền thông) gửi về Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Thúy Uyên là một trong rất nhiều khách hàng độn cằm thành công tại Thu Cúc trong thời gian qua. Chúng tôi xin được ghi lại những lời tâm sự chân thật của cô để khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn về kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến này tại Thu Cúc Sài Gòn:

“24 năm chung sống với chiếc cằm gãy, không ít lần mình thấy mặc cảm, tủi thân bởi những lời trêu chọc của những người xung quanh. Có những lúc mình đã bật khóc khi bị tụi con trai cùng lớp chê là dị dạng.

Chiếc cằm nhỏ gọn làm nổi bật nét đẹp trên gương mặt phái nữ

Chiếc cằm nhỏ gọn làm nổi bật nét đẹp trên gương mặt phái nữ

Theo học ngành truyền thông, dù có kiến thức tốt và khả năng ăn nói lưu loát, mình vẫn trượt phỏng vấn ở nhiều công ty chỉ bởi vẻ bề ngoài không ưa nhìn. Đi đâu mình cũng bị hỏi về chiếc cằm khác lạ, người thì tỏ ý chê bai, người thì khuyên nên tìm công việc nào không yêu cầu ngoại hình.

Buồn chán lại thêm cả tự ti, mình quyết định lên mạng tìm kiếm giải pháp cho chiếc cằm kém xinh. Đang mò mẫm không biết độn cằm ở đâu đẹp tự nhiên nhất, mình được cô bạn hàng xóm mách tới Thu Cúc Sài Gòn. Được tận mắt nhìn thấy khuôn cằm thon gọn, thanh thoát của bạn ấy sau khi thực hiện phẫu thuật tại đây, mình đã tới đăng ký dịch vụ.

Bác sĩ thăm khám hiện trạng thẩm mỹ của khách hàng để tư vấn phương pháp độn cằm phù hợp

Bác sĩ thăm khám hiện trạng thẩm mỹ của khách hàng để tư vấn phương pháp độn cằm phù hợp

Khi nghe bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng về cách thức độn cằm cũng như được kiểm tra chất liệu độn, mình cảm thấy rất yên tâm. Bác sĩ tiến hành gây tê, rạch một vết nhỏ ở niêm mạc môi dưới để đưa chất liệu độn vào trong rồi khâu đóng thẩm mỹ. Quy trình làm đẹp diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái mà không gây đau rát, khó chịu.

Mình thực sự bất ngờ và ngạc nhiên khi nhìn thấy khuôn mặt thon gọn, thanh thoát trong gương. Kể từ khi sở hữu chiếc cằm hoàn hảo, mình nhận được nhiều lời mời cộng tác từ các công ty truyền thông lớn. Mọi người đều khen ngợi vẻ duyên dáng, rạng ngời của mình. Đặc biệt, chiếc cằm V-line tự nhiên đến mức chẳng ai nhận ra mình từng can thiệp dao kéo.

Ca độn cằm ở Thu Cúc diễn ra an toàn

Quy trình độn cằm ở Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi

Mình không biết nói gì để cảm ơn các bác sĩ Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Vài lời chia sẻ trên đây hi vọng sẽ giúp các bạn đang có ý định độn cằm có được sự lựa chọn đúng đắn để khuôn mặt trở nên hoàn hảo, rạng rỡ hơn…”

Thúy Uyên, Quận 1, TP Hồ Chí Minh (uyentn…@gmail.com)

Bạn cũng có thể chia sẻ câu chuyện của mình hay những tình cảm đặc biệt dành cho Thu Cúc Sài Gòn thông qua hòm thư tuvan@thucucsaigon.vn. Mọi sự tin yêu và ủng hộ của đông đảo chị em sẽ là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực, mang đến những giải pháp thẩm mỹ an toàn giúp chị em phụ nữ Việt luôn xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống!