Được xem là đỉnh cao của trong ngành thẩm mỹ nâng mũi, vậy điểm khác biệt giữa nâng mũi Liftderm S 5D và các phương pháp nâng mũi khác là gì?

Nâng mũi Liftderm S 5S được xem là đỉnh cao của trong ngành thẩm mỹ nâng mũi

Nâng mũi Liftderm S 5S được xem là đỉnh cao của trong ngành thẩm mỹ nâng mũi

“Xử lý” toàn bộ các khuyết điểm của chiếc mũi

Đa số người Á Đông đều gặp khuyết điểm lớn về chiếc mũi. Những khuyết điểm có thể thấy là sống mũi thấp tẹt, đầu mũi thô to và cánh mũi nở rộng. Để khắc phục được tất cả, trước đây bạn sẽ phải can thiệp bằng nhiều tiểu phẫu nhưng giờ đây với sự ra đời của công nghệ nâng mũi Liftderm S 5D thì bạn sẽ chỉ mất khoảng 45 phút phẫu thuật.

Trong quá trình nâng mũi Liftderm S 5D, bác sĩ sẽ tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi. Cả sống mũi và đầu mũi đều được nâng cao, tạo độ dốc hoàn hảo cho chiếc mũi. Nhờ đó, mọi khuyết điểm chiếc mũi được khắc phục và chiếc mũi sẽ cao, sang và hài hòa với khuôn mặt.

Sự kết hợp tuyệt vời của các loại sụn “xịn” nhất hiện nay

Hầu hết các phương pháp nâng mũi cũ đều chỉ sử dụng sụn sinh học và sụn tự thân. Các loại sụn này tuy tốt nhưng lại dễ gây lộ sóng, bóng đỏ hoặc không dựng được đầu mũi cao như ý muốn khách hàng. Vậy nên các chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp nâng mũi Liftderm S 5D sử dụng kết hợp 3 loại sụn cao cấp nhất hiện nay là sụn sinh học định hình, sụn Megaderm và sụn Bistool.

Nâng mũi Liftderm S 5D sử dụng kết hợp 3 loại sụn cao cấp nhất hiện nay là sụn sinh học định hình, sụn Megaderm và sụn Bistool.

Nâng mũi Liftderm S 5D sử dụng kết hợp 3 loại sụn cao cấp nhất hiện nay là sụn sinh học định hình, sụn Megaderm và sụn Bistool.

Sự kết hợp hoàn hảo của 3 loại sụn này sẽ giúp dựng mũi cao như ý muốn, đẹp tự nhiên như thật mà không hề lộ dấu vết thẩm mỹ. Thế nên, bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian trang điểm mỗi ngày.

Độ an toàn cao, không gây biến chứng

Nâng mũi Liftderm S 5D sử dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến với quy trình bài bản, đạt chuẩn của Bộ Y tế. Bên cạnh đó chất liệu sụn cao cấp, thân thiện với cơ thể, không gây hiện tượng kích ứng hay biến chứng về sau, duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài cùng năm tháng.

Mũi đẹp hoàn hảo ở 5 góc độ

Sau nâng mũi Liftderm S 5D bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn. Dù nhìn từ góc, trái, phải, trên, dưới hay chính giữa, chiếc mũi đều đẹp không góc chết, giúp bạn thêm ấn tượng và cuốn hút. Đây cũng là một trong những ưu điểm vượt trội giúp cho nâng mũi Liftderm s 5D vừa xuất hiện đã “làm mưa làm gió” trên thị trường thẩm mỹ và nhanh chóng “thống trị” xu hướng nâng mũi 2017.

Sau nâng mũi Liftderm S 5D bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

Sau nâng mũi Liftderm S 5D bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

Ngoài những điểm ưu việt trên thì nâng mũi Liftderm S 5D còn có những ưu điểm khác như quá trình phẫu thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo và không lộ dấu vết thẩm mỹ. Chiếc mũi sau thẩm mỹ không những đẹp tự nhiên, sang chảnh và cuốn hút mà còn được những nét đẹp về nhân tướng học, mang đến cho bạn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999