“Do thích mặc váy nên cứ vài ngày mình lại phải dọn dẹp đám “vi ô lông” một lần. Nhiều khi vội quá cạo xước cả da, lúc đó chỉ biết ngồi mếu máo vì váy cũng chẳng mặc được nữa. Mình nghe nói có dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode tại Sài Gòn mà chẳng biết ở đâu và có hiệu quả thật không” – tâm sự của bạn Quỳnh (Quận 1 – tp.HCM) có lẽ cũng là nỗi niềm chung của nhiều chị em đang phải chịu cảnh “vi ô lông rậm rạp”.

dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode Sài Gòn

Các phương pháp triệt lông thông thường không thể triệt được tận gốc nang lông

Cạo, nhổ, waxing hay dùng hóa chất là những phương pháp triệt lông tạm thời thường được nữ giới sử dụng. Tuy nhiên do không thể diệt được tận gốc nang lông nên chỉ sau một thời gian ngắn, lông sẽ nhanh chóng mọc lại với tính chất rậm, đậm màu và cứng hơn trước khiến chị em không khỏi hoang mang.

Dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode tại Sài Gòn của Thu Cúc

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ triệt lông bằng Laser Diode, nỗi lo của chị em sẽ được xóa bỏ. Theo các chuyên gia, sợi lông nằm sâu trong lớp trung bì bao gồm nang lông, thụ quan và cơ dựng chân lông do đó những biện pháp triệt lông thông thường chỉ có thể lấy đi phần lông nhô lên khỏi bề mặt da chứ không thể loại bỏ tận gốc chân lông ẩn sâu trong da.

dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode Sài Gòn

Với sự ra đời của công nghệ triệt lông bằng Laser Diode, nỗi lo “vi ô lông” của chị em sẽ được xóa bỏ

Ưu điểm khi triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc

Với Laser Diode, công nghệ triệt lông bằng Laser Diode này có thể tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào, trị sạch lông, ngăn chặn lông phát triển trở lại. Ánh sáng Laser chỉ tác động lên vùng da cần điều trị và hạn chế gây ảnh hưởng nào đến cơ thể. Ngoài ra nó còn giúp làn da trở nên trắng sáng và mịn màng hơn, khắc phục tình trạng da sạm màu, sần sùi do nhổ hay cạo lông gây ra.

dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode Sài Gòn

Laser Diode không chỉ triệt sạch lông mà còn nuôi dưỡng làn da trắng sáng, mịn màng

Công nghệ triệt lông Laser Diode đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Với kinh nghiệm hoạt động trên 18 năm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ Thu Cúc thực sự đã trở thành một thương hiệu chiếm được lòng tin của phái đẹp. Với dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode, chỉ cần từ 3 – 5 lần điều trị theo liệu trình của bác sĩ, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng, sạch “vi ô lông” và thoải mái diện những chiếc váy sexy hay những bộ bikini yêu thích.