Ngay từ khi xuất hiện, công nghệ triệt lông bằng Laser Diode tại tp.HCM đã được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Cùng lắng nghe ý kiến của một số khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ này cũng như đánh giá của chuyên gia trong bài viết sau.

Laser Diode là công nghệ triệt lông vĩnh viễn tốt nhất hiện nay

Laser Diode là công nghệ triệt lông tốt nhất hiện nay

Ý kiến của khách hàng
Chị Nguyễn Thị Lành, 23 tuổi, quận 3 – tp.HCM cho biết: “chỉ vì chót cạo lông chân một lần mà sau đó lông mọc lại rậm, cứng và đen hơn khiến tôi phát hoảng. May mà có chị bạn mách đến Thu Cúc Sài Gòn triệt lông bằng Laser Diode, chỉ sau 5 lần điều trị, làn da chân của tôi trở nên mịn màng, sáng khoẻ hơn, lông cũng không có dấu hiệu mọc trở lại.”
Chị Thương (26 tuổi, quận 5 – tp.HCM): “thích nhất là cái cảm giác thoải mái, thư giãn trong lúc thực hiện. Giờ thì tôi có thể tung tăng diện quần sooc, váy đầm các loại mà không còn lo lắng điều gì nữa.”
Chị Hồng (22 tuổi, quận 10 – tp.HCM): “Laser Diode thật kỳ diệu. Trước đây do dùng nhíp nhổ lông nhiều nên vùng da dưới cánh tay của tôi bị thâm sạm, sần sùi. Vậy mà sau một liệu trình điều trị, da bỗng sáng mịn trở lại, lông cũng biến mất mãi mãi, khỏi phải nói tôi vui mừng tới độ nào.”

Bên cạnh khả năng triệt lông, Laser Diode còn kích thích tăng sinh collagen dưới da, cho làn da thêm độ săn chắc, đàn hồi, sáng mịn

Bên cạnh khả năng triệt lông, Laser Diode còn kích thích tăng sinh collagen dưới da, cho làn da thêm độ săn chắc, đàn hồi, sáng mịn

Anh Khang (24 tuổi, quận 2 – tp.HCM): “tôi từng có nhiều lông ở vùng bụng. Vợ tôi hay than phiền về vấn đề đó mỗi khi gần gũi, còn con gái tôi cũng sợ nếu cháu nhìn thấy đám lông bụng của ba. Do vậy tôi đã quyết định thực hiện triệt lông bằng Laser Diode. Từ ngày sạch lông, con gái tôi quấn ba hơn cả mẹ.”
Ý kiến từ chuyên gia
Theo ý kiến đánh giá của bác sỹ thẩm mỹ tại Thu Cúc Sài Gòn, Laser Diode là công nghệ triệt lông tốt nhất hiện nay. Công nghệ này sử dụng bước sóng 808nm, tấn công trực tiếp vào tận mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn đồng thời phá huỷ nguồn dinh dưỡng nuôi nang, ngăn chặn lông mọc lại hiệu quả. Bên cạnh khả năng triệt lông, Laser Diode còn kích thích tăng sinh collagen dưới da, cho làn da thêm độ săn chắc, đàn hồi, sáng mịn, khắc phục tình trạng thâm sạm, viêm lỗ chân lông.

Chỉ cần hoàn thành đúng liệu trình điều trị, bạn sẽ sở hữu làn da sạch mịn mãi mãi.

Chỉ cần hoàn thành đúng liệu trình điều trị, bạn sẽ sở hữu làn da sạch mịn mãi mãi.

Công nghệ triệt lông bằng Laser Diode phù hợp cho việc triệt lông ở cả nam lẫn nữ, tại mọi vùng trên cơ thể. Vì được thiết kế có chế độ điều chỉnh phù hợp với mọi loại da nên nó không gây ra đau rát hau bất kỳ thương tổn nào trong lúc thực hiện. Chỉ cần hoàn thành đúng liệu trình điều trị, bạn sẽ sở hữu làn da sạch mịn mãi mãi.
Trong tháng 5 này, Thu Cúc Sài Gòn đặc biệt tặng bạn tới 40% chi phí triệt lông bằng Laser Diode. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tới số hotline 0904 434 888.