“Em muốn đến Thu Cúc để triệt lông từ lâu mà nghe nói làm bằng công nghệ cao nên cứ sợ đắt. Xin Thu Cúc tư vấn cụ thể về chi phí triệt lông bằng Laser Diode?”

thuhangdi…@gmail.com

Chi phí triệt lông lâu dài

Thu Cúc Sài Gòn ứng dụng công nghệ cao Laser Diode với mức giá cạnh tranh, tương xứng với chất lượng dịch vụ

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode của Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng phương pháp triệt lông mới mẻ, hiện đại và hiệu quả nhất, Thu Cúc hiện đang áp dụng công nghệ triệt lông bằng Laser Diode. Công nghệ này đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới và đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm định mức độ an toàn với người tiếp nhận. Chi phí triệt lông bằng Laser Diode bằng công nghệ cao này tại Thu Cúc còn tùy thuộc vào vùng lông cần triệt. Nhưng trong thư bạn không nói rõ muốn triệt lông vùng nào, nên Thu Cúc xin tư vấn cho bạn chi phí cho tất cả các khu vực như sau:

Vùng mép                            700
Vùng nách                            850
1/2 tay                         1,200
Cả tay                         1,650
1/2 chân                         1,500
Cả chân                         2,200
Viền bikini                         1,000
Vùng bikini                         1,300
Vùng mặt                         1,200
Vùng bụng                         1,500
Vùng lưng                         1,500

Thực tế, với chất lượng vượt trội và dịch vụ thăm khám chuyên nghiệp tại Thu Cúc, chi phí triệt lông bằng Laser Diode này chỉ ở mức cạnh tranh, phù hợp với chất lượng dịch vụ. Thông thường, sau từ 3-5 lần điều trị (tùy vào tình trạng lông), bạn sẽ có thể nói lời tạm biệt bằng Laser Diode với mối lo về những lớp lông xấu xí trên cơ thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn gói liệu trình 6 buổi với chi phí “kinh tế” hơn rất nhiều. Bạn cũng nên trực tiếp đến Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn tại địa chỉ  số 55A Đường 3-2 – Quận 10 TP.HCM để được thăm khám và tư vấn liệu trình miễn phí.