“Nghe mọi người nói Thu Cúc Sài Gòn có phương pháp tẩy lông bằng Laser an toàn và rất hiệu quả. Xin hỏi em muốn tẩy lông ở cả chân và tay thì chi phí tẩy lông bằng Laser Diode là bao nhiêu?”

Nguyễn Hằng, 26 tuổi

Chi phí tẩy lông vĩnh viễn

Chi phí tẩy lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc Sài Gòn luôn được giữ ở mức cạnh tranh, phù hợp với chất lượng dịch vụ cao cấp

Nguyễn Hằng thân mến,

Với câu hỏi về chi phí tẩy lông bằng Laser Diode của bạn, Thu Cúc Sài Gòn xin được trả lời như sau:

Phương pháp tẩy lông bằng Laser Diode đang được áp dụng tại Thu Cúc Sài Gòn áp dụng công nghệ cao Laser Diode hiện đại, cho hiệu quả tẩy lông lên đến 95%. Chi phí tẩy lông bằng Laser Diode hiện nay là 700 nghìn -2,2 triệu, tùy vào vùng lông cần triệt cho một lần thực hiện. Cụ thể:

1/2 tay 1200
Cả tay 1650
1/2 chân 1500
Cả chân 2200

Đây là mức giá cạnh tranh và phù hợp với chất lượng cao cấp của dịch vụ. Bên cạnh đó, với mỗi người có đặc điểm nang lông và màu sắc khác nhau, chuyên viên sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp, đảm bảo hiệu quả cao nhất sau khi tiến hành thăm khám cụ thể, trực tiếp. Tia hồng ngoại này đều có bước sóng trên 88Onm nên không gây ảnh hưởng đến những vùng da không có lông xung quanh, hạn chế xâm lấn xuống mức tối thiểu.

Ngoài khả năng triệt lông ở nhiều vị trí trên cơ thể mà không gây đau, viêm nhiễm công nghệ này còn được kết hợp với sóng RF tiên tiến có tác dụng làm đồng đều các sắc tố, se khít lỗ chân lông. Nhờ đó, làn da sau khi tẩy lông sẽ trắng sáng, mịn màng, không thâm sạm hay để lại sẹo nhỏ như các phương pháp khác.