Bạn đang lo lắng và buồn phiền vì những đám sẹo thâm trên mặt khiến làn da bạn trông tối màu, loang lổ và xấu xí. Đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay cách xóa sẹo thâm lâu năm nhất qua bài viết sau đây.

Trước khi giới thiệu với các bạn về cách xóa sẹo thâm lâu năm nhất, chúng tôi xin chia sẻ với chị em một số thông tin cơ bản nếu muốn trị sẹo an toàn và hiệu quả.

Những lưu ý nếu muốn xóa sẹo thâm lâu năm

  • Sẹo thâm hình thành có nguyên nhân trực tiếp là do sự tăng sinh các hắc tố da melanin ở lớp thượng bì. Và qua thời gian do tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời, do nội tiết tố, quá trình lão hóa da,… làm các vết thâm càng thêm đậm màu. Vì vậy các biện pháp bôi trên bề mặt da như mặt nạ thiên nhiên, thuốc bôi,… chỉ có hiệu quả thấp hoặc mang tính chất tạm thời.
  • Muốn loại bỏ sẹo thâm bên cạnh sử dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại để tác động sâu vào tổ chức da mà không gây tổn thương hay xâm lấn để loại bỏ đi các hắc tố da melanin. Đồng thời, trong và sau khi trị sẹo thâm chị em cũng cần có cách chăm sóc da hợp lý để.
cach-xoa-seo-tham-lau-nam-triet-de-nhat

Muốn loại bỏ sẹo thâm cần sử dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại để loại bỏ đi các hắc tố da melanin.

Cách xóa sẹo thâm lâu năm nhất

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, cũng như kinh nghiệm làm đẹp của nhiều eva thì cách xóa sẹo thâm lâu năm nhất là sử dụng công nghệ cao Laser Co2 Fractional.

cach-xoa-seo-tham-lau-nam-triet-de-nhat-2

Cách xóa sẹo thâm lâu năm nhất là sử dụng công nghệ cao Laser Co2 Fractional.

Phương pháp trị thâm, trị sẹo bằng công nghệ ánh sáng Laser Co2 Fractional được chỉ định ứng dụng để điều trị sạm da, vết thâm nám. Tại Thu Cúc, trước khi điều trị vết thâm, bạn sẽ được các bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng vết thâm, cơ địa da để điều chỉnh bước sóng phù hợp, không lo sẽ gây tổn thương hay ảnh hưởng đến vùng da điều trị.

cach-xoa-seo-tham-lau-nam-triet-de-nhat-

Trước khi đi trị sẹo thâm bằng Laser Co2 Fractional, bạn sẽ được các bác sĩ Thu Cúc thăm khám tỉ mỉ tình trạng vết thâm và cơ địa.

Ưu điểm vượt trội của việc trị thâm bằng công nghệ này là giúp thẩm thấu các dưỡng chất chăm sóc da lên tới khoảng 95%, giúp tái tạo và tăng sinh các collagen, đào thải các hắc tố melanin làm vết thâm. Đồng thời, các chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc còn kết hợp biện pháp trị thâm bằng Laser Co2 Fractional với các phương pháp làm đẹp đặc biệt, để giúp lấy lại vẻ đẹp hoàn hảo cho làn da.

Kết quả hình ảnh

Trị sẹo thâm bằng IPL được áp dụng tại Thu Cúc là biện pháp loại bỏ thâm nám hiệu quả, thân thiện và nhanh chóng nhất hiện nay.

Ngoài công nghệ Laser co2 Fractional, tại Thu Cúc, các chuyên gia thẩm mỹ còn áp dụng thành công biện pháp trị thâm phù hợp với mọi loại da bằng công nghệ ánh sáng IPL, giúp cho việc điều trị được rút ngắn lại mà hiệu quả thẩm mỹ cao hơn phương pháp khác. Công nghệ IPL trong sử dụng nhiệt quang để kích thích sự tăng trưởng của collagen và elastin giúp da có thêm độ đàn hồi và căng lên đầy sức sống.

Để biết thêm thông tin về các biện pháp trị thâm an toàn và hiệu quả, chị em hãy liên hệ tổng đài tư vấn của Thu Cúc Sài Gòn: 1900 5588 96 để được tư vấn kỹ hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999