“Mới đây có quyết định người có hình xăm trên người sẽ không được thi tuyển vào trường quân đội. Lúc trước em có đua đòi theo bạn bè đi xăm một hình con hổ khá lớn ở tay. Sắp đến đợt thi tuyển rồi, xin hỏi Thu Cúc Sài Gòn có cách xóa hình xăm nhanh nhất không?

(Hoàng Dũng, 19 tuổi)

Cách xóa hình xăm nhanh nhất

Công nghệ cao Laser YAG Q-Switched là cách xóa hình xăm nhanh nhất, không còn dấu vết trên da

Hoàng Dũng thân mến,

Với câu hỏi về cách xóa hình xăm nhanh nhất của bạn, Thu Cúc xin được trả lời như sau:

Hiện tại, phương pháp xóa hình xăm được đánh giá là nhanh chóng và hiệu quả nhất là áp dụng công nghệ cao Laser YAG Q-Switched. Phương pháp này đang được áp dụng tại Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn và đã chứng minh hiệu quả xóa xăm cho rất nhiều khách hàng có cùng mong muốn giống như bạn.

Thời gian xóa hình xăm còn phụ thuộc vào kích cỡ và chất liệu mực xăm. Tuy nhiên, thông thường khách hàng áp dụng phương pháp xóa xăm bằng Laser YAG Q-Swiched chỉ mất từ 2-4 lần thực hiện để xóa bỏ dấu vết hình xăm trên cơ thể. Mỗi lần thực hiện chỉ mất từ 30-45 phút.

Bên cạnh đó, tia laser với bước sóng tương ứng chỉ tác động trực tiếp vào vùng hình xăm, hấp thụ các bước sắc tố màu sắc mà không ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh. Do vậy, nó sẽ hạn chế tình trạng viêm nhiễm, xâm lấn thường gặp ở các phương pháp thủ công khác.

Trong quá trình điều trị, tia laser còn có khả năng làm đồng màu da, cho làn da nhanh chóng “hòa màu” với các vùng da xung quanh, không để lại bất cứ dấu vết hình xăm nào. Ngay sau khi thực hiện, bạn có thể hoạt động bình thường mà không cần thời gian nghỉ ngơi nhiều, sẽ không ảnh hưởng đến quá trình thi tuyển của bạn. Do vậy, cách xóa hình xăm nhanh nhất bằng Laser YAG Q-Switched tại Thu Cúc Sài Gòn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999